Android Pay hỗ trợ thêm 60 ngân hàng ở Mỹ

Android Pay
Android Pay sẽ hỗ trợ thêm 60 ngân hàng ở Hoa Kì

Theo những thông tin mới nhất, Android Pay sẽ hỗ trợ thêm 60 ngân hàng ở Mỹ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi thanh toán.

Song song với việc Google tiếp tục mở rộng quy mô của Android Pay sang các quốc gia khác, dịch vụ thanh toán di động này cũng đang nhận được sự hỗ trợ cho nhiều ngân hàng và thương gia hơn ở Hoa Kỳ.

Bản cập nhật mới nhất từ Google khẳng định Android Pay hiện đã có cho 60 ngân hàng khác ở Hoa Kỳ. Đây có thể trở thành một trong những cập nhật lớn nhất cho dịch vụ thanh toán kể từ khi nó được ra mắt.

Android Pay
Android Pay sẽ hỗ trợ thêm 60 ngân hàng ở Hoa Kì

Danh sách các ngân hàng được hỗ trợ có các tên như Hiệp hội tín dụng Alabama, Ngân hàng Sullivan, Liên minh Tín dụng Bulls Eye, Ngân hàng Trực tuyến, Hiệp hội tín dụng Cabrillo, Charter Oak FCU, Ngân hàng Columbia, Ngân hàng Thương mại, Ngân hàng Tiết kiệm Thương mại, Ngân hàng Corydon, Decorah Bank & Trust , Ngân hàng Dieterich, Liên minh tín dụng Liên bang Discovery và nhiều hơn nữa.

Xem thêm: Apple vẫn chưa quyết định iPhone 8 có cảm biến vân tay hay không

Mặc dù các công ty được thêm vào danh sách các ngân hàng hỗ trợ Android Pay không lớn bằng những công ty được công bố trong các bản cập nhật trước đó nhưng vẫn thật tuyệt vời khi Google quản lý các tổ chức tài chính ở Hoa Kỳ.

Bạn có thể kiểm tra danh sách đầy đủ các ngân hàng mới được thêm vào tại liên kết nguồn. Nếu nó nằm trong danh sách, bạn sẽ có thể thêm thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng vào Android Pay và bắt đầu sử dụng dịch vụ thanh toán ngay lập tức.

Nguồn: http://www.androidpolice.com/2017/06/23/google-adds-whopping-60-new-banks-android-pay/

Be the first to comment

Leave a Reply