Asus Zenfone 4 Selfie Lite hiện đã có trên toàn quốc

Asus Zenfone 4 Selfie Lite hiện đã có trên toàn quốc

Sau khi được giới thiệu tại thị trường Malaysia, Asus Zenfone 4 Selfie Lite dường như đã được chính thức ra mắt tại thị trường Philippine. Hiện Asus đã tung ra một chiếc điện thoại thông minh tại Philippines vào ngày 4 tháng Mười.

Bây giờ, Asus Zenfone 4 Selfie Lite đã được phát hiện trên trang web chính thức của công ty ở Philippines. Giá của việc niêm yết là 156 đô la Mỹ (khoảng 10,300 Rs). Đi theo tên của nó, USP của Zenfone 4 Selfie Lite là máy ảnh phía trước 13MP với ống kính 140 độ cho ảnh toàn cảnh và đèn flash LED. Máy ảnh tự chụp cũng có công nghệ Asus SelfieMaster sẽ làm tăng thêm hiệu ứng làm đẹp thời gian thực trên cả ảnh và video tự chụp.

Camera tự động cũng có chế độ chân dung sẽ tạo hiệu ứng chiều sâu. Nó đi kèm với một chế độ Làm đẹp với các điều chỉnh khác nhau như làm mềm, sáng, làm căng da và nhiều cải tiến khác.

Khi nói đến thiết kế, Zenfone 4 Selfie Lite tự hào của một cơ thể kim loại trong bốn biến thể màu sắc – ánh sáng mặt trời vàng, hồng hồng, bạc hà xanh và Deepsea đen.

Asus Zenfone 4 Selfie Lite hiện đã có trên toàn quốc

Về mặt các thông số kỹ thuật khác, Asus Zenfone 4 Selfie Lite được trang bị màn hình hiển thị IPS 5.5 inch với kính cong 2.5D. Dưới mui xe, điện thoại thông minh sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 425 SoC 64 bit kết hợp với bộ nhớ đồ họa Adreno 308 và RAM 3GB. Danh sách không tiết lộ không gian lưu trữ nội bộ nhưng cùng được cho là được mở rộng lên đến 2TB sử dụng thẻ nhớ microSD.

Máy ảnh phía sau trên Asus Zenfone 4 Selfie là một đơn vị 13MP với PDAF, 3 trục EIS, và đèn flash LED. Máy ảnh này có các tính năng như Chế độ Chân dung, Chế độ Làm đẹp, Độ phân giải Siêu và Hoạt ảnh GIF. Điện thoại thông minh chạy trên Android 7.0 Nougat đứng đầu với ZenUI 4.0 của công ty. Các tính năng khác trên boong là 4G LTE, Bluetooth, Wi-Fi, hỗ trợ SIM kép, bộ cảm biến dấu vân tay ở phía trước và pin 3000mAh.

>> Xem thêm: Điện thoại Oppo F5 sắp ra mắt với viền màn hình mỏng

Be the first to comment

Leave a Reply