Samsung phát hành bản cập nhật phần mềm đầu tiên cho Galaxy Note 8

Samsung Note 8

Mới đây,Samsung phát hành bản cập nhật phần mềm cho Galaxy Note 8. Đây là bản cập nhật phần mềm đầu tiên cho siêu phẩm này.

Với hai ngày còn lại cho đến khi Galaxy Note 8 được chính thức phát hành (ngày 15 tháng 9), Samsung đang gửi một bản cập nhật phần mềm đến chiếc điện thoại này – ít nhất là ở châu Âu.

Theo ảnh chụp màn hình được thấy ở bên phải Samsung phát hành bản cập nhật phần mềm đầu tiên cho Galaxy Note 8 (bằng tiếng Hà Lan), bản cập nhật Note 8 đầu tiên nặng 571 MB và không thay đổi phiên bản Android của điện thoại – nó vẫn là 7.1.1 Nougat. Bản cập nhật mang lại cải tiến tổng thể, cải tiến liên quan đến tính cước không dây, và sự ổn định của máy ảnh được cải thiện.

Thật không may, bản cập nhật dường như không có bản vá lỗi bảo mật Android của Google vào tháng 9, nhưng chúng tôi giả định rằng nó sẽ có mặt trong tương lai gần.

Samsung Note 8

Nếu bạn đã đặt hàng trước Samsung Galaxy Note 8 ở Mỹ và bạn đang đợi nó đến, bạn có thể thấy rằng bản cập nhật này có sẵn để tải xuống khi bạn nhận được điện thoại và bạn đang bật nó.

Không cần phải nói, Galaxy Note 8 sẽ không chạy Android Nougat trong một thời gian dài vì nó sẽ được cập nhật lên Android 8 Oreo vào một thời điểm nào đó. Tuy nhiên, Samsung chưa chia sẻ chi tiết cụ thể về việc này. Vì vậy, bạn vẫn phải kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi có thông tin chính thức tiếp theo.

Có thể bạn quan tâm: iPhone 8 màu Đỏ rò rỉ thông qua một đoạn video

Be the first to comment

Leave a Reply