Bixby sẽ có mặt trên dòng sản phẩm Samsung Galaxy A

Bixby

Bixby vốn chỉ xuất hiện trên các dòng điện thoại cao cấp của Samsung sắp tới sẽ xuất hiện trên dòng sản phẩm tầm trung Samsung Galaxy A.

Trợ lý giọng nói Bixby của Samsung vẫn là một chủ đề gây chia rẽ. Một số người sẵn sàng chờ đợi nó và xem liệu nó có mở ra một dịch vụ hữu ích hay không, những người khác đang bực mình vì sự dư thừa trong việc có một tính năng đã được Google Assistant trợ giúp và đôi khi khó chịu bởi nút phần cứng đó khi Samsung luôn cố gắng buộc người dùng phải sử dụng.

Cho dù bạn thích hay không thì có vẻ như Samsung đang thực sự thúc đẩy Bixby trở thành một vấn đề lớn trên các thiết bị của họ. Galaxy A7 (2017) đã được phát hành cho thị trường quốc tế hồi tháng 1 cuối cùng đã được tung ra tại Hàn Quốc. Tất cả mọi thứ về phần cứng và phần mềm của 2 phiên bản này là như nhau ngoại trừ việc phiên bản bây giờ có thêm Bixby.

Bixby

Phiên bản này không có gì nổi bật vì nó thiếu nút Bixby phần cứng, và không có Bixby Voice (nhưng một lần nữa, một nửa thế giới vẫn đang chờ đợi nó). Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nhìn thấy một nút Bixby “cơ bản” trên điện thoại – Galaxy Note FE, cũng được ra mắt gần đây tại Hàn Quốc với một nút Bixby “nhỏ” trên boong.

Điều này có thể có nghĩa là một trong hai điều – hoặc Samsung đang có kế hoạch áp dụng trợ lý giọng nói của mình trên nhiều thiết bị tầm trung của họ trong tương lai gần và chỉ đang có một thực hành chạy trong nước của mình bây giờ; Hoặc nó thực sự chỉ có một “cơ sở” kinh nghiệm Bixby cho fandom devout của nó ở Hàn Quốc.

Còn bạn thì sao? Bạn có muốn Bixby xuất hiện trên chiếc smartphone Galaxy tầm trung của mình hay không?

Có thể bạn quan tâm: Video LG Q6 hiển thị chi tiết thông số kĩ thuật

Be the first to comment

Leave a Reply