Cách chụp xóa phông trên Samsung S8, S8 Plus đơn giản

Bằng cách nào có thể chụp xóa phông trên Samsung S8, S8 Plus? Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết nhất để giúp bạn có một bức ảnh xóa phong tuyệt đẹp

Camera trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus có thông số kỹ thuật 12Mpx. Trên máy cũng chưa được tích hợp chức năng chụp xóa phông chuyên nghiệp như dòng điện thoại iPhone 7 Plus. Tuy nhiên không phải vì thế mà bộ đôi này thua thiệt về camera. Trên Galaxy S8 được Samsung tích hợp sẵn công cụ chụp xóa phông với các thuật toán thông minh. Và dưới đây mình sẽ đưa đến cho bạn cách chụp xóa phông trên Samsung S8, S8 Plus cực đơn giản.

Cách chụp ảnh xóa phông trên Samsung S8
Cách chụp ảnh xóa phông trên Samsung S8

Trên Samsung Galaxy S8 có một tính năng ở camera đó là “Lấy nét chọn lọc”. Và chức năng này sẽ giúp bạn có được một bức ảnh xóa phông tuyệt đẹp. Bạn sẽ phải bật chức năng này lên để có thể chụp ảnh xóa phông nhé! Tính năng này sẽ giúp camera Samsung S8 tập trung lấy nét vào 1 phần trên bức ảnh, phần còn lại sẽ bị làm mờ (xóa phông).

Hướng dẫn chụp ảnh Xóa phông trên Samsung Galaxy S8

Bước 1: Khởi động ứng dụng camera của Samsung Galaxy S8 > Tại giao diện chính bạn dùng tay vuốt sang phải để truy cập vào chế độ chụp nâng cao.

Ảnh chụp xóa phông trên Samsung S8
Ảnh chụp xóa phông trên Samsung S8

Bước 2: Tiếp đó bạn chọn vào tính năng “Lấy nét chọn lọc”

Lấy nét chọn lọc trên Samsung S8
Lấy nét chọn lọc trên Samsung S8

Bước 3: Chọn vào khung ảnh bạn cần lấy nét, lúc này phần còn lại của bức ảnh sẽ được làm mờ (xóa phông).

Và trên đây mình đã đưa đến bạn cách đơn giản nhất để chụp xóa phông trên Samsung S8, S8 Plus. Hi vọng nó sẽ có ích cho bạn. Nếu thấy hay thì Share cho bạn bè cùng biết nhé. Chúc bạn thành công.

Be the first to comment

Leave a Reply