Hướng dẫn chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android một cách đơn giản nhất

Chuyen du lieu tu iPhone qua Android

Bạn đang xài iPhone nhưng lại chuyển qua dùng điện thoại Android và cần chuyển dữ liệu từ máy cũ qua máy mới? Bài viết sau sẽ giúp bạn.

Có rất nhiều người dùng đang sử dụng iPhone nhưng lại có ý định chuyển qua dùng các dòng điện thoại Android như Samsung, Sony, LG. Trong quá trình chuyển đổi, vấn đề làm thế nào để chuyển dữ liệu từ chiếc iPhone cũ qua chiếc Android mới luôn là điều khiến nhiều người cảm thấy đau đầu. Hiểu được điều đó, bài viết sau sẽ giúp bạn thực hiện công việc này một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Để có thể chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android nhanh chóng, bạn nên sử dụng một công cụ khác để hỗ trợ.Đó là ứng dụng Copy My Data.

Chuyen du lieu tu iPhone qua Android

Đầu tiên, bạn hãy tải Copy My Data về 2 thiết bị của mình:

– Bạn có thể tải Copy My Data về iPhone tại đây

– Bạn có thể tải Copy My Data về Android tại đây

Sau khi tải về, bạn mở ứng dụng ở cả hai máy lên và bấm vào nút “Next”. Trên điện thoại Android, bạn bấm vào “To or From Another Device Over Wifi” rồi chọn tên iPhone mà mình muốn sử dụng.

Lúc này, bạn đã có thể chuyển dữ liệu từ iPhone qua điện thoại Android hay thậm chí là thực hiện điều ngược lại, chuyển dữ liệu từ điện thoại Android sang iPhone.

Tiếp theo, bạn nhập mật khẩu màn hình iPhone vào điện thoại Android để bảo đảm an toàn và chọn những file dữ liệu mà mình muốn chuyển. Cuối cùng bạn chỉ cần đợi một vài phút và ứng dụng sẽ tự động sao chép những dữ liệu mà bạn muốn.

Cách di chuyển dữ liệu này thật đơn giản phải không nào. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Có thể bạn quan tâm: Cách khôi phục những tin nhắn đã xóa trên Android

Be the first to comment

Leave a Reply