Đánh giá thiết kế và màn hình Samsung Galaxy Xcover 4

Giới thiệu

Những điện thoại thông minh bền, nhỏ gọn chính là tiêu chỉ của một số người tiêu dùng. Do đó thị trường này không phải là một sự lựa chọn phổ biến với các nhà sản xuất. Tuy nhiên một ông lớn như Samsung đã quyết định phát triển rộng hơn thị trường của mình bằng cách phát triển dòng điện thoại Galaxy Xcover.

samsung galaxy xcover 4
Samsung Galaxy Xcover 4

Và một sản phẩm mới nhất về dòng điện thoại này đó chính là Samsung Galaxy Xcover 4: Dòng sản phẩm Active cung cấp thông số kỹ thuật hàng đầu nếu khung viền chắc chắn, đây là một đặc trưng của dòng điện thoại này. Do đó, khi xem xét liệu một chiếc điện thoại Xcover có “tốt” hay không, người ta phải thay đổi những suy nghĩ ban đầu của họ và đánh giá nó dựa nhiều hơn vào việc liệu nó có đáp ứng mục tiêu của chính hay không, phù hợp với những nhu cầu hàng ngày không?

Bạn có thể quan tâm: Samsung giảm 100 USD (20%) cho sản phẩm Galaxy Tab S2

Thiết kế và màn hình

Nhìn trực quan, đây là một chiếc Samsung cổ điển nhưng với một vài thay đổi cần thiết do yếu tố hình dáng, chẳng hạn như mặt sau hoàn toàn bằng nhựa và ba nút vật lý ở mặt trước.

samsung galaxy xcover 4 danh gia thiet ke

Tuy nhiên bạn đừng bị đánh lừa bởi vẽ bên ngoài của nó: vỏ ngoài grippy giúp bạn cảm thấy thoải mái thoải mái trong tay khi sử dụng. Và đáng ngạc nhiên hơn nữa là Xcover 4 mang tiêu chuẩn đánh giá quân sự MIL-STD-810G của Mỹ (cũng như chuẩn IP68), có nghĩa là nó có khả năng chống lại các điều kiện môi trường khắc nghiệt: bao gồm nước, bụi, va đập, áp suất thấp và cao, và Nhiệt độ không tốt.

Màn hình hiển thị OLED với độ phân giải 720 x 1280 pixel trải qua màn hình 5 inch, và một mặt khác nữa là chiếc Xcover 4 có thể sử dụng ngoài trời với độ sáng màn hình thích hợp. Tuy nhiên, độ sáng tự động hiếm khi hoạt động tốt trong điều kiện nhất định, vì vậy bạn có thể tắt nó tốt hơn nếu nó không cảm thấy tốt cho bạn.

Nói chung nếu bạn muốn lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại thông minh chắc chắn thì Xcover 4 là một lựa chọn khá hoàn hảo. Xem thêm nhiều thông tin chi tiết về dòng điện thoại Samsung tại: https://tintucgoogle.com/tin-tuc-samsung/.

Be the first to comment

Leave a Reply