Dịch vụ thay màn hình OPPO F1 chính hãng tại TP HCM

Bạn đang cần dịch vụ sửa chữa thay màn hình OPPO F1 chính hãng để khôi phục chức năng máy. FASTCARE chính là trung tâm sửa chữa điện thoại mà bạn đang cần

Thay màn hình OPPO F1 chính hãng tại FASTCARE

Bạn đang cần tới một trung tâm cung cấp dịch vụ thay màn hình OPPO F1 chính hãng có thể đáp ứng được các yêu cầu Rẻ, chất lượng? Hãy tìm tới với FASTCARE bạn sẽ không phải lo lắng về những vấn đề này. Không những chất lượng tốt, giá thành rẻ mà chúng tôi còn đưa đến cho khách hàng những ưu đãi cực kì hấp dẫn. Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

thay man hinh oppo f1 chinh hang tp hcm

5 năm kinh nghiệm trong nghề, đã tiếp nhận và sửa chữa cho rất nhiều khách hàng thì liệu rằng đã đủ uy tín cho bạn lựa chọn. Trang thiết bị hiện đại với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề thì chỉ sau 60 – 90 phút sửa chữa bạn đã có thể lấy ngay chiếc OPPO F1 của mình rồi.

Xem chi tiết dịch vụ tại >> https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-man-hinh-oppo-f1-f1-plus/

Ưu đãi khi thay màn hình tại FASTCARE

Những ưu đãi sau khi thay màn hình OPPO F1 tại FASTCARE:

  • Miễn phí toàn bộ chi phí vệ sinh máy cho bạn
  • Đảm bảo thời gian bảo hành lâu dài lên đến 12 tháng
  • 3 tháng đầu yên tâm sử dụng với chính sách bảo hành 1 đổi 1
  • Giảm ngay 100k nếu quý khách sửa chữa từ 2 máy trở lên
  • Nếu đây là lần quay lại sử dụng dịch vụ tiếp theo tại FASTCARE bạn sẽ được giảm ngay 50k hoặc tặng miếng dán cường lực.

Còn chờ đợi gì nữa mà không nhấc máy lên và liên hệ đến ngay với trung tâm FASTCARE. Chúng tôi sẽ đưa tới cho bạn một dịch vụ thay màn hình OPPO F1 chính hãng tốt nhất tại TP HCM. Mọi thắc mắc cứ tự nhiên đặt ra chúng tôi sẽ tích cực giải đáp giúp bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply