Điện thoại Oppo F5 sắp ra mắt với viền màn hình mỏng

Điện thoại Oppo F5 sắp ra mắt với viền màn hình mỏng

Oppo dường như đang chuẩn bị cho một cuộc ra mắt của một điện thoại thông minh mới. Được mệnh danh là Oppo F5, một loạt hình ảnh của nó đã xuất hiện trên các website.

Tại thời điểm này, nó không rõ ràng nếu nó là Oppo F5. Không giống như sự rò rỉ trước đó, những kết quả gần đây nhất cho phép chúng ta nhìn vào chiếc smartphone một cách rõ ràng. Hình ảnh thu được từ quảng cáo Oppo F5 đã được phát sóng ở Trung Quốc. Tuy nhiên, nguồn không thể có được liên kết đến video. Bất kể, hình ảnh khá nhiều tiết lộ mọi thứ về điện thoại thông minh về thiết kế.

Đánh giá từ các kết quả, Oppo F5 dường như là một điện thoại thông minh ngân sách. Mặc dù không phải là điều xấu, nhưng điện thoại lại không mang lại cho bạn một cái gì đó hoàn hảo. Các viền quanh màn hình khá hẹp, đặc biệt là các thanh bên.

Điện thoại Oppo F5 sắp ra mắt với viền màn hình mỏng

Vỏ trên cùng dày đủ để chứa máy ảnh tự chụp và tai nghe. Trong khi khung bên dưới trống. Các góc của màn hình cũng hơi cong.

Cạnh phải của Oppo F5 có nút nguồn, điều đó có nghĩa là cạnh bên trái nên giữ khay SIM và nút điều chỉnh âm lượng.

Di chuyển trên bảng điều khiển phía sau, thiết bị có một ống kính máy ảnh đơn với đèn flash LED bên cạnh nó. Như mong đợi, có một máy quét dấu vân tay hiện tại ở giữa. Ngay dưới đó, bạn có thể nhận thấy thương hiệu Oppo. Nếu bạn tự hỏi về vật liệu, Oppo F5 dường như thể thao một khung kim loại. Tuy nhiên, chúng tôi không thể nói chắc chắn.

Điện thoại Oppo F5 sắp ra mắt

Theo các thông số kỹ thuật, chúng tôi hiện không có bất kỳ thông tin nào. Điều đó đã được nói, do sự gia tăng của rò rỉ trong thế giới công nghệ, nó sẽ không được lâu trước khi specs và feaures của Oppo F5 đưa ra ánh sáng.

Nguồn: Tin công nghệ

Be the first to comment

Leave a Reply