Facebook sẽ sớm cho phép bạn “báo lại” những người và trang gây phiền nhiễu

Facebook

Facebook sẽ sớm cho phép bạn “báo lại” những người và trang gây phiền nhiễu, nhằm xây dựng một cộng đồng mạng xã hội văn minh hơn.

Bạn biết rằng bạn đang sử dụng Facebook đúng cách nếu bạn có rất nhiều bạn bè trên đó, đã thích hàng triệu trang và thường xuyên bị ai đó hoặc người nào đó làm phiền khi cuộn nguồn cấp dữ liệu của bạn. Tuy nhiên, điều này sẽ sớm được cải thiện trong thời gian tới đây.

Facebook có thể sớm đưa ra nút “báo lại” về cơ bản giống như hủy theo dõi một ai đó, hoặc một nhóm, nhưng chỉ tạm thời – trong một ngày, một tuần hay một tháng. Công ty đã xác nhận cho TechCrunch rằng tính năng này hiện đang được thử nghiệm bởi một số ít người, nhưng chưa có thông tin về thời điểm nó sẽ được tung ra cho tất cả người dùng.

Facebook

Vô hiệu hoá một trang hoặc một người sẽ rất đơn giản với chức năng “báo lại” mới, sẽ có thể truy cập từ cùng một trình đơn thả xuống, nơi bạn có thể tìm thấy các nút “Theo dõi” và “Ẩn bài đăng”.

“Snooze” (Báo lại) sẽ là một điểm trung gian giữa “Unfollow” và Facebook hiện nay – đã ngưng tính năng “Xem ít hơn”, tính năng này làm giảm số lượng bài đăng bạn đã xem từ những người hoặc trang nhất định. Đối với người dùng Facebook, đây là một tính năng khá hữu ích để họ có thể tránh khỏi được những phiền hà không đáng có, khi sử dụng mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

Thông tin mà có thể bạn quan tâm: Samsung phát hành bản cập nhật phần mềm đầu tiên cho Galaxy Note 8

Be the first to comment

Leave a Reply