Samsung Galaxy Note 8 bị phát hiện trong teaser Samsung Exynos 9

Samsung galaxy Note 8

Siêu phẩm Samsung Galaxy Note 8 vừa mới được phát hiện trong teaser giới thiệu chiếc điện thoại Samsung Exynos 9 vừa qua.

Đôi khi, những điều kỳ lạ vẫn luôn xảy ra khi chúng ta không ngờ đến. Vừa qua, tài khoản Twitter của Samsung Exynos đã đăng video clip để  quảng cáo hình ảnh cho bộ vi xử lý ứng dụng di động Exynos 9. Từ xa, điện thoại bạn nhìn thấy có thể giống như Galaxy S8. Có lẽ đó là góc của điện thoại nhưng nhìn vào cạnh mép trên thì bạn sẽ phát hiện ra một điểm đáng chú ý là bộ phận này trông mỏng hơn và các cạnh bên về cơ bản là không tồn tại.

Samsung galaxy Note 8

Chắc chắn, nhiều người sẽ không thể không nghĩ rằng đây là Galaxy Note 8 nếu chỉ nhìn bình thường. Tuy nhiên, Samsung Galaxy S8 thực sự không giống như thế này và không có bất kỳ điện thoại khác phù hợp hơn siêu phẩm Note 8 cho những gì chúng ta nhìn thấy.

Theo nhiều thông tin, Galaxy Note 8 đã được lên kế hoạch ra mắt vào ngày 23 tháng 8. Điều này có nghĩa Samsung sẽ không có những gợi ý tinh vi cho chiếc điện thoại này mặc dù tiết lộ một nửa số điện thoại thông minh sắp tới sẽ là một cuộc tiếp thị. Dù thế nào đi nữa cũng thật tuyệt khi thấy Samsung đã tìm ra cách để điều chỉnh những gì đã có để tạo ra một thiết kế quyến rũ hơn.

Galaxy Note 8 sẽ được đi kèm một bút stylus S-Pen và được trang bị camera kép ở phía sau. Chúng ta hãy cùng chờ đợi ngày ra mắt của chiếc điện thoại này nhé!

Có thể bạn quan tâm: Bixby sẽ có mặt trên dòng sản phẩm Samsung Galaxy A

Be the first to comment

Leave a Reply