Galaxy S8 Active đẹp mắt sẽ có pin 4000mAh

Galaxy S8 Active đẹp mắt sẽ có pin 4000mAh

Kể từ khi điện thoại thông minh Galaxy S8 và Galaxy S8 + được phát hành, những tin đồn về biến thể của nó là Galaxy S8 Active đã bắt đầu tràn lan thị trường

Mặc dù chúng tôi biết rằng sẽ có một mô hình trong bộ Galaxy Active cho năm nay đang được thực hiện, một báo cáo của AndroidPolice đã làm rò rỉ hình ảnh trực tiếp của điện thoại thông minh và tiết lộ các đặc điểm chính của nó. Galaxy S8 Active dường như có các thông số kỹ thuật tương tự như Galaxy S8 ban đầu đã được tung ra hồi đầu năm nay.

Galaxy S8 Active đẹp mắt sẽ có pin 4000mAh

Các hình ảnh rò rỉ trực tiếp cho thấy điện thoại sẽ được bao phủ bởi lớp bảo vệ giúp cho thiết bị chịu được việc ngấm nước ít. Ngoài ra, nó được cho là không thấm nước. Các mặt được làm bằng kim loại, phần còn lại làm từ polycarbonate. Nút Bixby xuất hiện ở bên cạnh thay cho phím hoạt động được hiển thị trên các thiết bị thuộc dòng sản phẩm này.

>> Xem thêm: Galaxy J7(2017), J5(2017), J1 Mini Prime cập nhật OTA

Không có cạnh cong

Màn hình hiển thị trên mô hình chắc chắn là một bảng điều khiển 5,8 inch nhưng nó không có các cạnh cong cho nó một cái nhìn giống như LG G6. Tuy nhiên, có vẻ như không có nút vật lý bên dưới màn hình tương tự như Galaxy S8 và S8 +.

Cạnh Galaxy S8 Active

Cấu hình bên trong

Là một phiên bản của điện thoại thông minh hàng đầu, Galaxy S8 Active được cho là có tính năng Snapdragon 835 SoC kết hợp với dung lượng lưu trữ 64GB và 4GB RAM. Ngoài ra, điện thoại thông minh có thể sẽ đi kèm với một camera phía sau 12MP và máy ảnh tự quay mặt trước 8MP. Báo cáo còn cho biết thêm rằng thiết bị này chạy trên Android Nougat.

Galaxy S8 Active sẽ có pin lớn

Qi sạc không dây

Galaxy S8 Active được cho là sử dụng pin 4000mAh có dung lượng lớn hơn so với Galaxy S8. Pin này được cho là để hỗ trợ không dây Qi sạc là tốt.

Nguồn: https://www.gizbot.com/

Be the first to comment

Leave a Reply