Giá thay mặt kính Oppo F1s có đắt không?

Gia thay mat kinh Oppo F1s

Giá thay mặt kính Oppo F1s là muôn vàn và đa dạng. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tìm được một địa chỉ uy tín có mức giá thay mặt kính Oppo F1s bình ổn và ưu đãi.

Oppo F1s là một trong những chiếc điện thoại có mức giá tầm trung nhưng thiết kế khá ấn tượng. Vì vậy không có gì quá ngạc nhiên khi Oppo F1s nhanh chóng thu hút các tín đồ công nghệ. Cùng với sự mở rộng phạm vi “càn quét” ở mọi đối tượng khách hàng chủ đề giá thay mặt kính Oppo F1s cũng là chủ đề nhận được sự quan tâm lớn.

Trong quá trình sử dụng những sự cố về điện thoại như rơi vỡ là chuyện bình thường. Bên cạnh đó dòng Oppo F1s lại có thiết kế thanh lịch, mỏng nhẹ nên càng dễ bị ảnh hưởng khi va chạm. Thay mặt kính Oppo F1s là phương án khắc phục thông minh cho các sự cố màn hình của điện thoại. Tuy nhiên mức giá thay mặt kính Oppo F1s hiện nay trên thị trường là cực kì đa dạng trong nhiều phân khúc giá khác nhau.

Gia thay mat kinh Oppo F1s

Giá thay mặt kính Oppo F1s cực mềm ở trung tâm FASTCARE

Nếu bạn đang gặp phải các sự cố điện thoại và muốn tìm trung tâm sửa chữa uy tín có giá thay mặt kính Oppo F1s ưu đãi? FASTCARE chắc chắn là một địa chỉ là bạn không nên bỏ lỡ.

Tới FASTCARE bạn nhận được gì?

  • Thay mặt kính Oppo F1s với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Không có một trung tâm nào có thể cam kết được điều này cho bạn nhưng FASTCARE là khác biệt.

Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá thay mặt kính Oppo F1s cùng một số sản phẩm khác của Oppo tại trung tâm FASTCARE sau đây.

Model Thay mặt kính – Cảm ứng  Thay màn hình
OPPO F1 350K 950K
OPPO F1 Plus  600K (Mặt kính) Liên Hệ
OPPO F1s  350K 1.050K

Gia thay mat kinh Oppo F1s

  • Thời gian xử lý thay mặt kính Oppo F1s nhanh chóng nhưng chính xác nhất. Bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để chờ đợi sửa chữa.
  • Linh kiện sử dụng đều là những sản phẩm chính hãng từ nhà máy. FASTCARE cam kết hàng zin, chất lượng 100%.
  • Thời gian bảo hành sản phẩm trong 12 tháng. Trong tháng đầu tiên FASTCARE bao xài 1 đổi 1 nếu có sự cố xảy ra.
  • Đội ngũ nhân viên kĩ thuật của trung tâm đều là những người giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn tốt.
  • Quy trình thay mặt kính Oppo F1s chuyên nghiệp, nhanh chóng được hỗ trợ bởi hệ thống máy móc hiện đại.

Giá thay mặt kính Oppo F1s ưu đãi và chất lượng cực tốt chỉ có tại trung tâm FASTCARE. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu.

Be the first to comment

Leave a Reply