Google đang chuẩn bị cho sự ra đời của Android P?

Android P

Dù Android O vừa mới được ra mắt nhưng có lẽ hiện tại, Google cũng đang chuẩn bị cho sự ra đời của Android P – phiên bản tiếp theo của Android.

Đã được khoảng mười ngày kể từ khi Google chính thức phát hành Android Oreo, nhưng Android P đã được chuẩn bị để ra mắt. Android O đã được công chúng đón nhận với những tính năng mới thú vị, giúp người dùng có thể có được những phút giây trải nghiệm tuyệt vời hơn. Đồng thời, các lỗi còn tồn tại trong phiên bản cũ cũng đã được khắc phục, giúp sự trải nghiệm thêm mượt mà và dễ dàng.

Chúng ta có thể đoán rằng phiên bản Android mới đã được thông báo rõ ràng, vì sự thật rằng buổi sáng mặt trời sẽ tăng vào ngày mai, nhưng dường như Google đang làm việc với phiên bản tiếp theo của hệ điều hành di động siêu phổ biến – Android P.

Android P

Ba cam kết mới trong AOSP chứng thực cho sự kiện này đã xuất hiện trực tuyến bằng một nhãn hiệu mới mang tên “master-p”. Như bạn có thể tưởng tượng, chữ “p” ở đây là viết tắt của tên hiệu bánh kẹo ngọt ngào của phiên bản Android kế tiếp. Điều đó có thể làm được gì? Vâng, không giống như Oreo, có một cách để lựa chọn các món ăn ngọt ngào hơn bắt đầu bằng chữ “P”, vì vậy khoảng thời gian này câu trả lời có lẽ sẽ không rõ ràng như Oreo.

Parfait, Poptart, Popsicle, Bơ đậu phộng, Pecan Pie, Bí mật dưa hấu, hoặc Dứa? Chỉ có El Goog mới được kể từ một năm tới.

Có thể bạn quan tâm: Xiaomi MIUI 9 sẽ được phát hành vào cuối tháng 10

Be the first to comment

Leave a Reply