Hiện tượng iPhone 7 bị treo táo xử lý sao?

iPhone 7 bi treo tao

Hiện tượng iPhone 7 bị treo táo là như thế nào. Cách xử iPhone 7 bị treo táo hiệu quả? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết này.

TÌnh trạng iPhone 7 bị treo táo không quá đáng ngại. Vì vậy bạn hãy an tâm nhé. Hiện tượng này có biểu hiện màn hình đột ngột khởi động lại nhưng treo hình quả táo. Lỗi này khá phổ biến và có thể xử lý được với những thủ thuật thông thường. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để có thêm thông tin nhé.

iPhone 7 bi treo tao

Nguyên nhân hiện tượng  iPhone 7 bị treo táo

iPhone 7 bị treo táo cũng có thể do lỗi phần mềm hoặc phần cứng gây ra. Sau đây là những nguyên nhân “chủ đạo” dẫn đến hiện tượng này.

– Các phần mềm được cài đặt trong máy không tương thích tạo nên xung đột phần mềm. Bên cạnh phiên bản quá cũ cũng là lý do dẫn đến tình trạng bị treo táo.

– Sử dụng phụ kiện không chính hãng, kém chất lượng cũng là lý do iPhone 7 bị treo táo. Bởi chúng có thể làm ảnh hưởng đến ic nguồn, main…làm phát sinh các lỗi như treo táo, iPhone 7 bị lỗi cảm ứnglỗi màn hình…

– Va chạm mạnh trong quá trình sử dụng khiến phần cứng máy hư hỏng cũng là nguyên nhân có thể gây nên treo táo màn hình iPhone.

Chính vì vậy để hạn chế các lỗi xảy ra, người dùng nên cẩn thận hơn trong khi dùng iPhone 7.

iPhone 7 bi treo tao

iPhone 7 bị treo táo xử lý như thế nào 

Với lỗi iPhone 7 bị treo táo bạn có thể tham khảo những cách khắc phục sau đây:

– Xóa bỏ những ứng dụng không cần thiết, không tương thích cho máy. Bên cạnh đó nên cập nhật phiên bản mới cho iPhone 7.

– Reset lại máy với các bước đơn giản sau đây:

  • Bước 1: Kết nối iPhone với máy tính đã cài đặt phiên bản iTunes mới nhất.
  • Bước 2 : Nhấn và giữ nút nguồn với nút giảm âm lượng đồng thờitrong khoảng 10 giây.  Tiếp theo thả phím nguồn và giữ nút Home cho tới khi iTunes xuất hiện thông báo phát hiện ra thiết bị.
  • Bước 3 : Chờ xuất hiện thông báo “Detect phone in recover mode” (đưa được thiết bị trở về DFU thành công)
  • Bước 4: Tiếp tục bật iTunes và kết nối với iPhone.
  • Bước 5: Nhấn đồng thời cả phím Shift + Restore để tải phần mềm mới restore lại máy.

Với những chia sẻ trên, hi vọng tình trạng iPhone 7 bị treo táo của bạn có thể được xử lý. Nếu như tình trạng vẫn tiếp diễn, hãy nghĩ tới việc đưa máy đi kiểm tra gấp. Vì có thể máy gặp thêm những rắc rối khác về main, nguồn hoặc màn hình.

Be the first to comment

Leave a Reply