Hình ảnh mới nhất của Note 8: không có máy quét vân tay ở mặt sau?

Nửa đầu năm 2017 đã kết thúc và đã có hàng loạt các bản phát hành điện thoại thông minh chính – Galaxy S8, Galaxy S8 +, LG G6, Xperia XZ Premium và HTC U11. Vào nửa sau của năm nay những sản phẩm đang được chờ đón là gì? Như chúng ta mong đợi sẽ thấy Apple iPhone 7s, iPhone 8, Google Pixel 2, LG V30 và tất nhiên, Galaxy Note 8.

Mặc dù không có bất cứ thông tin về nội bộ của Samsung, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng những chiếc headchanger của hãng khổng lồ công nghệ đang háo hức chuẩn bị cho thấy sự cố với chiếc Note 7 chỉ là một lỗi nhỏ sẽ không còn tồn tại ở bất kì sản phẩm cao cấp. Với động lực đó cũng như sự thành công của Galaxy S8 và S8 +, Galaxy Note 8 sẽ khôi phục hoàn toàn niềm tin của khách hàng vào gia đình Note.

samsung note 8

Chúng tôi đã nghe rất nhiều về điện thoại S Pen sắp ra mắt, bao gồm các thông số phần cứng, thiết kế, và thậm chí các tính năng độc đáo của chiếc điện thoại này. Chúng tôi đã khám phá tất cả những điều này trong bài đánh giá tin đồn gần đây của chúng tôi về các chi tiết này.

Bạn có thể quan tâm: Samsung Note 7 Tân trang sẽ có những tính năng này của S8

Dòng sản phẩm mới nhất của Benjamin Geskin đã được tạo ra và cho chúng ta thấy hai biến thể có thể của chiếc máy Note 8. Có thể là Note 8 sẽ trông giống như Galaxy S8 và S8 + Rõ ràng hiển thị các góc và, tất nhiên, một S Pen. Một trong những biến thể có máy quét vân tay ở phía sau, trong khi một trong những khác có một máy quét vân tay nhúng trong màn hình hiển thị. Nhưng đây, những hình ảnh ở trên cho thấy giống như không có máy quét vân tay ở mặt sau trên Note 8

Be the first to comment

Leave a Reply