Hình ảnh rò rỉ giao diện điện thoại Oppo sắp tới

Hình ảnh rò rỉ giao diện điện thoại Oppo sắp tới

Xu hướng hiển thị không có màn hình trên điện thoại thông minh có thể đã trở nên phổ biến chỉ trong thời gian gần đây. Điều này không có nghĩa là xu hướng này được bắt đầu bởi Xiaomi Mi Mix sau đó cũng phổ biến. Ban đầu, Sharp bắt đầu sản xuất smartphone không vỏ bọc nhưng sự phổ biến của Xiaomi đã tạo ra xu hướng trong ngành.

Theo báo cáo phương tiện truyền thông gần đây, những cái tên lớn trong thị trường điện thoại thông minh Trung Quốc đang có kế hoạch phát hành thiết bị hiển thị toàn màn hình vào cuối năm nay. Một trong những nhà sản xuất là Oppo là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai ở Trung Quốc và là nhà sản xuất lớn thứ tư trên thế giới.

Hình ảnh rò rỉ giao diện điện thoại Oppo sắp tới

Hình ảnh nhìn thấy trên đã xuất hiện trực tuyến thông qua ITHome hiển thị một giao diện người dùng được cho là điện thoại thông minh màn hình đầy đủ sắp tới của Oppo. Từ hình ảnh, chúng ta có thể suy ra sự thay đổi lớn nhất trong giao diện người dùng, không có gì ngoài sự hiện diện của các nút trên màn hình cho mục đích điều hướng.

Điện thoại thông minh Oppo có các nút điện dung cùng với một nút hình bầu dục lớn, nó sẽ phục vụ hai chức năng – nút cảm biến nhà và cảm biến dấu vân tay. Sự hiện diện của các nút trên màn hình trên thiết bị Oppo sẽ di chuyển bộ cảm biến dấu vân tay tới phía sau hoặc sang một bên để màn hình hiển thị có thể kéo xuống dưới làm cho khung bên dưới hẹp hơn.

Hình ảnh Oppo mới

Hiện tại, có xác nhận về tính xác thực của hình ảnh được tuyên bố để hiển thị giao diện của điện thoại thông minh Oppo sắp tới. Ngoài ra, không có yêu cầu bồi thường về khi điện thoại thông minh Oppo toàn màn hình có thể được phát hành mặc dù các nguồn chỉ ra tại một khởi động H2 2017. Trong trường hợp đó, chúng tôi có 5 tháng để chứng kiến ​​sự ra mắt của chiếc điện thoại này từ sự ổn định của Oppo.

>> Tham khảo thêm: Điện thoại bị vào nước, xử lý như thế nào?

Be the first to comment

Leave a Reply