HMD cập nhật Android 8.0 Oreo beta cho Nokia 8

Nokia 8

Như đã hứa hẹn trước đó, HMD đã tiến hành cập nhật Android 8.0 Oreo beta cho Nokia 8 – điều mà nhiều người mong đợi từ lâu.

HMD vừa công bố sẽ sớm bắt đầu một chương trình beta cho Android Oreo cho Nokia 8. Các điện thoại Nokia được gọi là sẽ được phát hành trong phần mềm beta.

Điện thoại thông minh đầu tiên nhận được cập nhật Android 8.0 Oreo có lẽ là Nokia 8 kể từ khi HMD sắp bắt đầu thử nghiệm nó. Tuy nhiên, Nokia 3, 5 và 6 sẽ được cập nhật lên Android 8.0 Oreo, mặc dù điều đó có thể xảy ra trong năm nay.

Nokia 8

Cộng đồng thử nghiệm beta đang phát triển của trang tin Phonearena là người đầu tiên nhận được Android 8.0 Oreo. HMD cho biết, bằng cách thử nghiệm phần mềm trước khi phát hành thông thường, phản hồi của bạn sẽ giúp chúng tôi tạo ra trải nghiệm điện thoại Nokia tinh tế và trơn tru nhất.

Yêu cầu duy nhất để nhận được một chương trình beta là bạn có một điện thoại thông minh Nokia 8. Ngoài ra, đừng quên đăng nhập để nhận được Android 8.0 Oreo beta xây dựng trên điện thoại thông minh của bạn. HMD không đề cập đến rằng có một số lượng hạn chế các thử nghiệm được chấp nhận trong phiên bản beta. Đồng thời, bạn đừng quên đảm bảo chiếc điện thoại của mình vẫn còn ít nhất 50% pin và được kết nối với mạng Wifi ổn định khi cập nhật phiên bản này nhé.

Dù chưa hoàn thiện như phiên bản Android 8.0 Oreo chính thức, nhưng chắc chắn phiên bản beta cũng có thể đem tới cho bạn một số trải nghiệm thú vị. Hy vọng, chiếc Nokia 8 sẽ sớm nhận được phiên bản chính thức của hệ điều hành này.

Có thể bạn quan tâm: Điện thoại Xiaomi Redmi sử dụng Snapdragon 636 SoC

Be the first to comment

Leave a Reply