Hơn 1 triệu điện thoại Pixel và Pixel XL đã được bán ra

Pixel và Pixel XL

Theo thông tin mới nhất, Google đã bán ra hơn 1 triệu điện thoại Pixel và Pixel XL. Đây quả thực là một con số khá ấn tượng.

Dựa trên dữ liệu được phát hiện trong cửa hàng Google Play, ước tính có hơn một triệu thiết bị cầm tay Pixel và Pixel XL đã được bán ra, kể từ khi dòng điện thoại này được tung ra vào năm ngoái. Bản thân Google không tiết lộ thông tin về doanh số bán hàng của mình, nhưng cửa hàng Google Play đã tiết lộ số lần một ứng dụng nhất định đã được cài đặt trên điện thoại Android. Những con số này được liệt kê trong cửa hàng Google Play trong một phạm vi rộng. Ví dụ: một ứng dụng có thể hiển thị từ 50.000 đến 100.000 lượt cài đặt, trong khi một ứng dụng khác có thể hiển thị từ 1 đến 5 triệu.

Pixel và Pixel XL

Trong một thời gian, Google đã liệt kê 500.000 đến 1.000.000 cài đặt trình tạo pixel. Con số đó đã thay đổi từ 1 đến 5 triệu lượt cài đặt ứng dụng. Quá trình này đã diễn ra bảy tháng sau khi Pixel và Pixel XL được phát hành. Trình khởi chạy là một ứng dụng dành riêng cho chủ sở hữu của hai thiết bị cầm tay Pixel. Kết quả là, theo dõi số lần nó đã được cài đặt có thể cho chúng ta một ước tính hợp lý về số lượng các đơn vị Pixel đã được mua. Và tại thời điểm này, có vẻ như sẽ có thêm khoảng một triệu điện thoại.

So sánh với các dòng điện thoại khác, Samsung đã bán được 5 triệu máy Galaxy S8 và Galaxy S8 + chỉ sau 26 ngày và nếu chỉ tính riêng tại Hàn Quốc là 37 ngày. Trong khi đó, Galaxy S7 và Galaxy S7 đã phải mất rất nhiều ngày để đạt được mức doanh thu 1.000.000 vào năm ngoái. Theo một ước tính, LG G6 sẽ bán được 2 triệu chiếc trong vòng 6 tháng. Mặc dù Pixel không được xếp hạng trong số các phiên bản điện thoại bán chạy hàng đầu của Android, nhưng nó vẫn có đủ sự hỗ trợ trong Google để tiếp tục sản xuất dòng sản phẩm với kế hoạch dự kiến ​​cho năm nay.

Chúng ta cũng nên chỉ ra rằng số cài đặt trong Cửa hàng Google Play là một lần cài đặt cho mỗi tài khoản ngay cả khi bạn đã gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng một số lần nào đó.

Xem thêm: Samsung Note 7 tân trang sẽ có những tính năng này của S8

Be the first to comment

Leave a Reply