HTC U11 Plus sẽ được ra mắt vào quý IV năm 2017?

HTC U11 Plus

HTC U11 Plus sẽ được ra mắt vào quý IV năm 2017 là thông tin mới nhất về chiếc điện thoại này được tung ra. Bạn có chờ đợi sự ra mắt này?

Mặc dù Google gần đây đã thông báo rằng họ đã quyết định mua lại bộ phận di động của HTC, tiếp nhận hơn 2.000 kỹ sư của họ, công ty Đài Loan đã không thực sự bán điện thoại thông minh cho người khổng lồ tìm kiếm.

HTC có kế hoạch tung ra một chiếc smartphone mới vào cuối năm nay, cái gọi là HTC U11 Plus. Một tin đồn trước đó gợi ý rằng chiếc smartphone mới này có thể được công bố vào đầu tháng 11, nhưng bây giờ chúng tôi có thêm thông tin đi kèm với báo cáo đó.

HTC U11 Plus

Các nguồn công nghiệp tuyên bố rằng điện thoại thông minh mới sẽ là một phiên bản nâng cấp của flagship HTC U11 hiện tại. Báo cáo thậm chí xác nhận tên công ty sẽ sử dụng cho thiết bị nói trên: HTC U11 Plus.

U11 Plus dự kiến ​​sẽ được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835,  sở hữu camera phía sau 12 megapixel, máy ảnh selfie 8-megapixel tự động, cũng như bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB.

Màn hình hiển thị 5,99 inch của điện thoại với độ phân giải Quad HD sẽ hoàn thành các thông số kỹ thuật cao cấp của điện thoại. Vẫn chưa rõ liệu HTC U11 Plus có đi kèm với Android 8.0 Oreo ngay từ khi được ra mắt hay không. Do đó, điều này vẫn cần phải được xác nhận từ nhà sản xuất. Chúng ta hãy cùng kiên nhẫn chờ xem nhé.

Đừng bỏ lỡ: Samsung Galaxy S7 / S7 có thể nhận được UI mới của Galaxy Note 8

Be the first to comment

Leave a Reply