iOS 11 Beta 10 được phát hành cho các nhà phát triển

iOS 11 Beta 10

iOS 11 Beta 10 vừa mới được phát hành cho các nhà phát triển, với một số cải tiến so với các phiên bản beta trước đó, nhằm sửa các lỗi còn tồn tại.

Với iOS 11 beta 10 được phát triển cho các nhà phát triển ngày hôm qua, Apple tiếp tục cho thấy một chút khẩn cấp trong các bản cập nhật phát triển của nó. Bản cập nhật giữa bản phát hành beta IOS vào giữa tuần là một điều không bình thường, cho thấy rằng phiên bản iOS mới có một số lỗi cần được sửa chữa nghiêm trọng. Những cập nhật này thường được phát hành vào Thứ Hai, mỗi hai tuần một lần. Ngay bây giờ, bạn không nên mong đợi sẽ thấy một tính năng mới nóng bỏng hiển thị trên phiên bản beta sao cho gần với sự ra mắt của iOS 11, chỉ cần chưa đầy một tuần nữa.

Nếu bạn đã sử dụng tiểu sử beta dành cho nhà phát triển, chỉ cần đi tới Cài đặt -> Chung -> Cập nhật phần mềm để cài đặt bản cập nhật. Đảm bảo rằng bạn có đủ dung lượng trên thiết bị iOS để phiên bản dành cho nhà phát triển của bản xây dựng mới phù hợp. Chúng tôi hy vọng phiên bản beta công khai sẽ được cung cấp cho các thử nghiệm beta công khai của Apple.

iOS 11 Beta 10

Trong số những thay đổi mà chúng tôi mong đợi đối với người dùng iPhone với iOS 11 là một trung tâm điều khiển tùy chỉnh, một tính năng cho phép bạn tải ứng dụng mà bạn hầu như không sử dụng để tăng dung lượng lưu trữ trên iPhone, khả năng chuyển tiền ngang hàng bằng cách sử dụng Apple Pay Cash, các tính năng AR mới, màn hình khóa được cải thiện và hơn thế nữa. Người dùng iPad của Apple sẽ nhận được một dock mới, kéo và thả các tính năng cho biểu tượng, tệp và hơn thế nữa và cải tiến tính năng đa nhiệm.

Xem thêm: Oppo A71 lặng lẽ ra mắt tại một số thị trường

Be the first to comment

Leave a Reply