Apple vẫn chưa quyết định iPhone 8 có cảm biến vân tay hay không

iPhone 8

Dù chỉ còn chưa đầy 3 tháng nữa là iPhone 8 sẽ được ra mắt nhưng có vẻ như Apple vẫn chưa quyết định chiếc điện thoại này có cảm biến vân tay hay không.

Nghe có vẻ khó tin nhưng theo nhà phân tích Timothy Arcuri của Cowen and Company, Apple vẫn chưa quyết định công nghệ vân tay nào sẽ xuất hiện trên chiếc iPhone 8 sắp tới trong khi chỉ còn 3 tháng nữa là chiếc điện thoại này sẽ được phát hành. Nếu tin đồn là đúng thì có vẻ như việc hoàn thành chiếc điện thoại này sẽ gặp nhiều khó khăn. Do đó, việc ra mắt hay bán lẻ có thể sẽ phải đối mặt với sự trì hoãn đáng kể đến hai tháng so với thông báo.

Tin tưởng vào thông tin của mình, Arcuri đã đưa iPhone 8 vượt ra khỏi dự đoán doanh thu 46 triệu của Cowen cho quý thứ ba năm 2017. Điều này có nghĩa là Apple sẽ làm mưa làm gió vào quý 4 và quý cuối cùng một khi iPhone Anniversary Edition (Aka iPhone 8, iPhone tiếp theo) đang ở trong các cửa hàng. Dự kiến sản phẩm này có thể đạt tới 90 triệu doanh thu – 1 con số phù hợp với nhiều báo cáo trước đó.

iPhone 8

>> Xem thêm: Samsung Galaxy Note sẽ có màn hình lớn hơn Samsung S8+

Các thông tin kỹ thuật được chia sẻ bởi các nhà phân tích không kém phần hấp dẫn. Apple được cho là đang thử nghiệm ba phương pháp để tích hợp một máy quét vân tay bên trong chiếc điện thoại sắp tới.

Acuri cũng chắc chắn rằng Apple sẽ không đặt máy quét dấu vân tay trên lưng iPhone, như một số tin đồn trước đây và thiết kế rò rỉ gợi ý. Một số người có thể thở dài nhẹ nhõm khi nghe tin này bởi không phải ai cũng thấy vị trí này thuận tiện hoặc thoải mái.

Nguồn dịch: http://www.phonearena.com/news/Apple-may-still-be-undecided-on-the-iPhone-8s-fingerprint-sensor-less-than-3-months-from-announcement_id95218

Be the first to comment

Leave a Reply