iPhone 8 màu Đỏ rò rỉ thông qua một đoạn video

iPhone 8 màu Đỏ rò rỉ thông qua một đoạn phim ngắn

Mọi thông tin về công nghệ gần đây đều nói về iPhone 8 của Apple, tất cả đều được đưa ra ngày hôm nay bởi công ty. Sự kiện ra mắt sẽ xảy ra lúc 10 giờ sáng giờ quốc tế (10:30 PM IST) ở California.

Mặc dù chúng tôi chỉ cách thời điểm ra mắt thiết bị, có vẻ như rất nhiều thông tin chi tiết liên quan đến các iPhone sắp tới đang có mặt trên web. Chúng ta đã biết rằng iPhone 8 có thể xuất hiện ở các biến thể màu đen, vàng và trắng và bây giờ một màu mới cũng được tipped bởi một video. Một video đã được tiết lộ bởi GSMArena trích dẫn một tipster cho thấy màu sắc mới mà chúng ta đã thấy năm ngoái.

Báo cáo tuyên bố rằng đoạn phim này đã bị bắn tại Quảng Châu, Trung Quốc và có vẻ như nó đã bị bắt trong một phòng trưng bày. Khía cạnh đáng chú ý của video clip 8 giây ngắn này là nó cho thấy phiên bản Red của iPhone 8. Có vẻ như nó có màu da đỏ tía như nó đã thấy trên iPhone 7 và 7 Plus sáng hơn. Phiên bản vàng của iPhone 8 trông giống như đồng thay vì kim loại quý.

Mô hình được hiển thị trong video dường như là một đơn vị giả. Mặt trước của thiết bị dường như có viền màu trắng xung quanh màn hình bất kể biến thể màu tương tự như iPhone đã được tung ra vào năm ngoái. Thật không may, chúng tôi không thể nhúng video vào đây nhưng bạn có thể xem iPhone màu đỏ 8 từ hình trên hoặc xem clip trên trang web nguồn.

iPhone 8 màu Đỏ rò rỉ thông qua một đoạn phim ngắn

Đáng chú ý, không có xác nhận nào về tính xác thực của video này và chúng tôi không chắc chắn liệu iPhone 8 có thực sự được tung ra trong phiên bản Màu Đỏ như được hiển thị ở đây hay không. Bất kể nó là gì, nó trông khá hấp dẫn để xem các thiết bị trong công việc sơn màu đỏ hấp dẫn.

>> Xem thêm: iPhone bị ẩn iCloud, bạn nên làm gì?

Be the first to comment

Leave a Reply