iPhone 8 rò rỉ camera kép phía sau cùng màn hình

iPhone 8

IPhone 8 đã được suy đoán trong một thời gian khá dài. Chúng ta đã thấy một loạt các tính năng bị rò rỉ, và hiện tại là camera kép phía sau cùng màn hình viền mỏng

Theo tin tức mới nhất về iPhone 8 xuất phát từ người dùng @OnLeaks trên Twitter với một hồ sơ theo dõi tốt về tiết lộ thông tin liên quan điện thoại thông minh cho đến nay. Người dùng đã đưa ra hai hình ảnh rò rỉ cho thấy việc thiếu một nút home trên chiếc điện thoại này. Nếu không có nút home vật lý ở phía trước, rõ ràng là máy quét dấu vân tay sẽ được bố trí ở những nơi khác. Tuy nhiên, hình ảnh không hiển thị sự hiện diện của một bộ cảm biến dấu vân tay ở phía sau của iPhone 8.

iPhone 8

Như những hình ảnh bị rò rỉ không hiển thị sự hiện diện của bộ cảm biến dấu vân tay ở phía trước và phía sau, có khả năng là nó được nhúng vào màn hình hiển thị như tiết lộ của những tin đồn trước đó. Trong trường hợp đó, iPhone 8 sẽ là thứ hai điện thoại thông minh có tính năng một công nghệ như vậy, trước đó Vivo đã công bố một điện thoại như vậy.

Nói về những khía cạnh khác, các thiết bị dường như có một thiết lập camera kép thẳng đứng ở phía sau. Như hãng Apple tung ra đầu năm qua – iPhone 7 Plus với hai ống kính máy ảnh phía sau vị trí theo chiều ngang. Bây giờ, Apple dường như đã lựa chọn một thiết kế thẳng đứng cho máy ảnh .

>> Có thể bạn quan tâm: Android Pay hỗ trợ thêm 60 ngân hàng ở Mỹ

Bên cạnh đó, việc thiết kế dường như có bezels mỏng và có những tuyên bố rằng màn hình có thể là một bảng điều khiển màn hình OLED. Có vẻ như một thanh cảm biến ở phía trên và nó có thể chỉ ra ở việc sử dụng nhận dạng khuôn mặt trong điện thoại thông minh sắp tới.

Trong khi một số tin đồn trước đây chỉ ra rằng thiết bị sẽ được hỗ trợ cho sạc không dây trong iPhone 8, tuy nhiên không có xác nhận liên quan cho đến bây giờ. Hơn nữa, iPhone 8 dường như được làm bằng thủy tinh mà quá khó cho thấy khả năng hỗ trợ sạc không dây.

iPhone 8 ro ri camera kep

IPhone 8 được dự kiến ​​sẽ được tung ra vào tháng 9 bất chấp những tuyên bố rằng nó có thể bị trì hoãn do sự thực hiện của cảm biến dấu vân tay vào màn hình. Người ta tin rằng điện thoại thông minh sẽ được tung ra trong tháng Chín và được bán vào cuối năm nay.

Nguồn: http://www.gizbot.com/

Be the first to comment

Leave a Reply