iPhone bị ẩn iCloud, bạn nên làm gì?

iPhone bi an iCloud
Bạn cần làm gì khi iPhone bị ẩn iCloud?

iPhone bị ẩn iCloud khiến bạn cảm thấy lo lắng cho sự an toàn của những dữ liệu mà mình đã sao lưu? Bài viết sau giúp bạn khắc phục sự cố này.

iCloud là một trong những tài khoản quan trọng nhất của người dùng iOS bởi đây là nơi người dùng sao lưu dữ liệu, liên kết thẻ tín dụng và bạn gần như không thể sử dụng được iPhone an toàn và hiệu quả nếu như không có nó. Nếu chẳng may gặp phải sự cố iPhone bị ẩn iCloud và không thể thay đổi tài khoản thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn.

iPhone bi an iCloud
Bạn cần làm gì khi iPhone bị ẩn iCloud?

Cách khắc phục khi iPhone bị ẩn iCloud

Cách khắc phục khá đơn giản và dễ thực hiện, bạn chỉ cần vào phần Cài đặt => Cài đặt chung => Giới hạn (Restrictions) và nhập mật khẩu cho phần tùy chỉnh giới hạn.

 

Tiếp theo, bạn kéo xuống phía dưới, chọn phần Tài khoản ở mục Cho phép thay đổi. Tiếp tục ở mục Tài khoản, bạn chọn lệnh Cho phép thay đổi.

 iPhone bị ẩn iCloud

Như vậy, khi quay lại phần Cài đặt, bạn sẽ được phép thay đổi toàn bộ tài khoản của mình từ Facebook, App store, Flickr, iCloud. Các tài khoản này sẽ hiển thị để cho phép bạn thay đổi.

Bạn có thể thấy được rằng tính năng Restrictions (giới hạn) trên iOS thật sự hữu ích và thú vị bởi nhờ nó, bạn có thể thoải mái bảo mật tài khoản của mình trên thiết bị và thậm chí, nó còn có thể giúp bạn ẩn một số ứng dụng như Camera, Safari,…

Chúc các bạn thực hiện các thao tác này thành công. Nếu cảm thấy hữu ích, bạn hãy chia sẻ thông tin này cho mọi người cùng biết nhé!

Xem thêm: Cách tạo video nhạc chuông cuộc gọi đến

Be the first to comment

Leave a Reply