iPhone vẫn chạy nhưng không lên màn hình

iPhone van chay nhung khong len man hinh

iPhone vẫn chạy nhưng không lên màn hình – lỗi này sẽ được xử lý hiệu quả với những mẹo nhỏ sau đây. Bạn sẽ không phải “ức chế” khi sử dụng iPhone.

Lỗi iPhone vẫn chạy nhưng không lên màn hình dễ khiến người dùng hoang mang. Trong khi iPhone vẫn có thể nghe được tiếng chuông gọi, thông báo…nhưng màn hình vẫn một màu tối đen. Dù người dùng có cố gắng thao tác nhưng iPhone không có phản ứng… Hãy đọc bài viết sau đây nhé. Bạn sẽ biết cách xử lý lỗi iPhone vẫn chạy nhưng không lên màn hình hiệu quả.

iPhone van chay nhung khong len man hinh
Khắc phục iPhone vẫn chạy nhưng không lên màn hình

Mẹo khắc phục iPhone vẫn chạy nhưng không lên màn hình

Trước khi thực hiện 2 phương án khắc phục sau đây, hãy đảm bảo rằng pin của bạn vẫn đầy nhé. Đừng để quá trình bị gián đoạn giữa chừng nhé.

Phương án 1: Hard Reset bằng cách nhấn đồng thời nút Home và nút nguồn trong một thời gian ngắn. Giữ cho đến lúc xuất hiện Logo Apple trên màn hình iPhone. Lúc này iPhone sẽ tự khởi động lại. Bạn có thể chờ một lúc để máy ổn định lại và sử dụng. Sau đó kiểm tra xem iPhone có đang cài đặt phần mềm nào gây xung đột không và gỡ bỏ ra khỏi máy.

Xem thêm: iPhone không lên màn hình nhưng vẫn gọi được

iPhone van chay nhung khong len man hinh
Khắc phục iPhone vẫn chạy nhưng không lên màn hình

Phương án 2: iPhone vẫn chạy nhưng không lên màn hình có thể khắc phục được nếu như restore lại về trạng thái mặc định với phiên bản iTunes mới nhất. Để restore lại iPhone bạn phải thực hiện đồng thời trên máy tính. Bên cạnh đó các dữ liệu trên điện thoại của bạn sẽ bị mất hoàn toàn.

Hi vọng lỗi iPhone vẫn chạy nhưng không lên màn hình sẽ được khắc phục hiệu quả với những chia sẻ hữu ích ở trên. Nếu không được khắc phục được, hãy mang máy tới trung tâm sửa chữa thay màn hình uy tín để kiểm tra.

Be the first to comment

Leave a Reply