Hướng dẫn cách khôi phục những tin nhắn đã xóa trên Android

Khôi phục tin nhắn đã xóa

Bạn lỡ tay xóa bỏ một tin nhắn quan trọng và cần khôi phục lại nó? Hãy đọc ngay bài viết sau đây để biết cách thực hiện công việc này.

Đôi khi trong quá trình sử dụng điện thoại, bạn sẽ lỡ tay xóa bỏ một vài tin nhắn nào đó quan trọng. Lúc này, để khôi phục, bạn hãy áp dụng những cách sau đây:

Sử dụng phần mềm Android Data Recovery

Android Data Recovery là phần mềm dành cho máy tính tương thích với cả Windows và macOS. Bạn có thể tải về phần mềm này tại đây.

Khôi phục tin nhắn đã xóa

Sau khi tải về và cài đặt ứng dụng này, bạn hãy vào Cài đặt -> Giới thiệu điện thoại -> Số bản dựng ( nhấn 5 lần để bật chế độ nhà phát triển) để kích hoạt chế độ nhà phát triển trên điện thoại của mình.

Tiếp theo, bạn vào Cài đặt -> Tùy chọn nhà phát triển -> Gỡ rối USB. Lúc này, bạn hãy mở phần mềm Android Data Recovery lên và kết nối điện thoại với máy tính. Nếu thiết bị không được phần mềm nhận diện, bạn chỉ cần chọn Manually Connect, lựa chọn loại thiết bị, model và một vài thông số khác.

Sau đó, bạn kích vào biểu tượng tin nhắn trên màn hình để phần mềm thực hiện khôi phục.

Cuối cùng, ứng dụng sẽ liệt kê toàn bộ tin nhắn văn bản đã bị xóa trên máy trước đó Lúc này, bạn chỉ cần đánh dấu chọn các tin nhắn quan trọng rồi nhấn Recover để khôi phục những tin nhắn này. Chú ý, nếu sử dụng phiên bản miễn phí thì bạn chỉ có thể xem lại nội dung tin nhắn chứ không thể khôi phục lại nó trên điện thoại của mình.

Có thể bạn quan tâm: Samsung J5 Pro lộ diện thông số kĩ thuật

Như vậy, bằng việc sử dụng phần mềm Android Data Recovery bạn sẽ có thể khôi phục tin nhắn đã xóa trên điện thoại Android. Chúc các bạn áp dụng biện pháp này thành công!

Be the first to comment

Leave a Reply