Lenovo K8 ra mắt ở Ấn Độ với thiết kế độc đáo

Lenovo K8 ra mắt ở Ấn Độ với thiết kế độc đáo

Sau khi tung ra thị trường K8 Plus và K8 Note hồi đầu tháng này, Lenovo đã tung ra một chiếc smartphone mới là Lenovo K8 trên thị trường.

Được mệnh danh là Lenovo K8, điện thoại thông minh đã được nhắm mục tiêu vào những người trẻ và mạnh mẽ những người muốn nhiều hơn từ thiết bị của họ ở một túi giá thân thiện. Tuy nhiên, Lenovo K8 mới có thiết kế tương tự như của K8 Plus. Sự khác biệt duy nhất bạn có thể nói là máy ảnh đơn ở mặt sau.

Điện thoại thông minh có giá Rs. 10, 499 và sẽ có mặt tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc kể từ ngày hôm nay. Lenovo K8 có màu đen và vàng mịn. Có nói rằng, trong khi một khởi động mới là luôn luôn thú vị, đây là những gì điện thoại thông minh cung cấp.

Lenovo K8 ra mắt ở Ấn Độ với thiết kế độc đáo

Lenovo K8 được trang bị màn hình hiển thị HD IPS 5.2 inch (1280 x 720 pixel) với kính cong 2.5D ở trên cùng để tăng tính bảo vệ. Điện thoại thông minh này được trang bị bộ xử lý 16nm 64-bit 16 bit của bộ đa truyền thông MediaTek Helio P20 Octa-Core 2.3GHz kết hợp với GPU ARM Mali T880 MP2. Chiếc điện thoại này cung cấp RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB, có thể mở rộng qua thẻ nhớ microSD.

Nói về máy ảnh, Lenovo K8 thể thao một camera phía sau 13MP với PDAF, đèn flash LED. Up phía trước, có một máy ảnh 8MP với đèn flash LED. Điện thoại thông minh được hỗ trợ bởi một pin 4000mAh và nó đi kèm với bộ sạc nhanh 10 Watt. chạy trên Android 7.1.1 Nougat.

Lenovo K8 ra mắt ở Ấn Độ

Thiết bị cầm tay hai SIM cung cấp các lựa chọn kết nối như VoLTE 4G, WiFi 820.11 a / b / g / n, Bluetooth 4.2, GPS, FM, USB OTG, cổng âm thanh 3,5 mm. Các cảm biến trên máy bay bao gồm máy đo từ la bàn, cảm biến tiệm cận, bộ đo gia tốc, cảm biến ánh sáng xung quanh và máy quay vòng. Nó đo 147.9 x 73.7 x 8.55 mm và nặng ở 165g.

Ngoài ra, Lenovo K8 Note còn có tính năng TheatreMax và công nghệ Dolby Atmos giúp nâng cao trải nghiệm đa phương tiện cho người dùng. Thiết bị cũng có tính năng quét vân tay ở phía sau để tăng cường tính bảo mật.

Nguồn: Tin tức điện thoại

Be the first to comment

Leave a Reply