LG Q6 rò rỉ video sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 7

LG Q6 sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 7

Tuần trước, LG đã gửi đi phương tiện truyền thông mời cho một sự kiện xảy ra ở Ba Lan vào ngày mai. Tại sự kiện này, hãng LG dự kiến ​​sẽ cho ra mắt LG Q6

Xác nhận các báo cáo trước đó, LG đã đưa ra một video về LG Q6 dự kiến ​​sẽ xảy ra mắt vào ngày 11/7. Các tên của thiết bị trong câu hỏi có không được tiết lộ bởi những câu hỏi để tăng thêm sự hồi hộp. Tuy nhiên, chúng ta có thể suy ra rằng nó có thể là LG Q6.

Đáng chú ý, nó không phải là mới cho LG để phát hành giảm bớt hoặc các biến thể thu nhỏ của điện thoại thông minh hàng đầu của nó. Năm ngoái, công ty đã phát động LG G5 SE là phiên bản mini của LG G5. Năm nay, nó được đồn đại là công bố LG Q6 ngày mai.

>> Xem thêm: LG đạt lợi nhuận thấp hơn dự kiến trong quý 2 năm 2017

Nói về LG Q6, thiết bị được cho là LG G6 Mini. Nó có thể đến với một màn hình QHD 1440p 5.4 inch. Màn hình này được cho là một bảng điều khiển Full Vision là một trong chúng ta đã thấy trên đầu điện thoại thông minh LG G6 với tỷ lệ khung hình 18:9 các khía cạnh nội bộ được cho là bao gồm octa-core Snapdragon 430 SoC cặp và RAM 3GB.

LG Q6 sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 7

Ngoài ra, LG Q6 được chạy trên hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat. Trong khi các thiết bị hàng đầu đi kèm với camera phía sau kép, phiên bản thu nhỏ là yêu cầu để được trang bị cảm biến 13 MP duy nhất tại phía sau của nó.

Nguồn: http://www.ndtv.com/

Be the first to comment

Leave a Reply