LG V30 được tung ra cùng với một phiên bản Plus

LG V30 sẽ có phiên bản Plus

LG đã bắt đầu gửi lời mời báo chí cho sự kiện ra mắt điện thoại hàng đầu của mình là LG V30. Điện thoại sẽ được công bố vào ngày 31 tháng 8 tại Berlin.

Bây giờ, chúng tôi đã đi qua một số thông tin thú vị. Theo ấn phẩm ETNews của Hàn Quốc, LG cũng sẽ tung ra một phiên bản Plus của điện thoại thông minh là LG V30 tại sự kiện này. Như thường lệ, mô hình Plus sẽ là điện thoại cao cấp hơn. Vì vậy, các tính năng của nó sẽ được tốt hơn so với LG V30. Báo cáo cho thấy thêm rằng các thiết bị sẽ khác nhau về dung lượng lưu trữ sẵn có.

Có lẽ, LG V30 sẽ mang 64GB bộ nhớ trong và LG V30 Plus sẽ có 128GB dung lượng lưu trữ.

LG V30 được tung ra cùng với một phiên bản Plus

Khác với điều đó, các thiết bị cũng có thể khác nhau trong “hệ thống âm thanh” của họ và “sạc không dây.” Thật không may, báo cáo không khá rõ ràng về những gì nó ngụ ý của hệ thống âm thanh. Có tin đồn, LG V30 có thể đến với một loại hệ thống âm thanh Bang & Olufsen.

Tuy nhiên, báo cáo mới này gợi ý về khả năng nếu hệ thống B & O sẽ chỉ có mặt trên mô hình V30 Plus. Hoặc, cả điện thoại thông minh sẽ có trình điều khiển âm thanh B & O, nhưng khác với loa của họ. Vâng, chúng tôi chỉ cần làm phỏng đoán ở đây.

Các ấn phẩm tuyên bố thêm rằng cả LG V30 và V30 Plus sẽ được bán ra từ ngày 15 tháng 9. Về giá cả, giá cũ sẽ được bán với giá khoảng 700 USD (khoảng 45.000 Rs), trong khi phiên bản Plus sẽ có giá 875 USD (Khoảng 56.000 Rs).

LG V30 sẽ có phiên bản Plus

Bây giờ, câu hỏi là tại sao sự khác biệt về giá giữa hai mô hình này là hơn 100 đô la. Chúng tôi không thực sự nghĩ rằng mọi người sẽ bao gồm nhiều hơn nữa chỉ cho không gian lưu trữ thêm. Báo cáo đề cập rõ ràng rằng cả LG V30 và LG V30 Plus sẽ có cùng màn hình, bộ xử lý, RAM, máy ảnh, pin và đánh giá IP68.

Ngoài ra, những tin đồn trước đây về RAM 6GB, cài đặt camera kép 16MP và 13MP và hỗ trợ LG Pay đã được khẳng định.

>> Xem thêm: Rò rỉ thông tin khẳng định LG V30 vào ngày 31 tháng 8

Be the first to comment

Leave a Reply