Màn hình Galaxy S8 đạt điểm chất lượng cao nhất từ ​​trước tới nay của DisplayMate

DisplayMate Technologies đã công bố kết quả đánh giá toàn diện màn hình Infinity của Galaxy S8, kết luận rằng chiếc điện thoại mới của Samsung có “màn hình hiển thị điện thoại thông minh tốt nhất mà chúng tôi từng thử nghiệm”. Galaxy S8 là thiết bị Galaxy mới nhất đã đạt được điểm A + cao nhất của DisplayMate.

Báo cáo do Chủ tịch DisplayMate, Tiến sĩ Raymond M. Soneira, dự thảo, phân tích từng điểm của phần cứng hiệu suất cao của thiết bị, cũng như các tính năng và chức năng tiên tiến cho phép hiển thị của nó cung cấp một trải nghiệm thị giác vô song.

Galaxy S8 có được điểm số cao nhờ các thông số kỹ thuật ghi lại của màn hình OLED cong toàn màn hình, gần như lấp đầy toàn bộ mặt trước của điện thoại thông minh từ mép sang cạnh. Để cung cấp cho người dùng không gian màn hình nhiều hơn, nút Home đã được tích hợp bên trong màn hình chính, có kích thước 5,8 inch (6,2 inch ở S8 +) và tự hào với tỷ lệ co là 18,5: 9, bổ sung thêm mức độ ngâm cho trải nghiệm xem .

Nội dung video thậm chí còn sinh động hơn và hấp dẫn hơn nhờ OLED mới, độ bão hòa cao ‘Deep Red’ của Galaxy S8, cung cấp độ bão hòa màu cao hơn đáng kể. Điều này tạo ra một gam màu tự nhiên hơn – đo 113 phần trăm DCI-P3 và 142 phần trăm của sRGB / Rec. 709 *; DisplayMate cao nhất từng đo được trong điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng – cho phép màn hình miêu tả nội dung độ nét cao một cách chính xác theo cách thức phù hợp với ý tưởng của người sáng tạo.

Màn hình Quad HD + 570 pixel với độ phân giải 2960 x 1440 pixel có độ phân giải cao nhất hiện có trong điện thoại thông minh với màn hình OLED và tạo ra hình ảnh rõ nét trong mọi điều kiện nhìn bình thường. Galaxy S8 cũng là điện thoại thông minh đầu tiên nhận được giấy chứng nhận ‘Mobile HDR Premium’ của UHD Alliance, chứng thực khả năng hiển thị HDR của cuộc sống. Điều này có thể một phần do độ sáng đỉnh cao kỷ lục, như Tiến sĩ Soneira lưu ý, “màn hình điện thoại thông minh sáng nhất mà chúng tôi đã đo được”.

Bạn có thể quan tâm: Cách cần biết khi Samsung Note 5 bị đơ màn hình

Galaxy S8 sản sinh ra đến 1.020 nits trong điều kiện ánh sáng xung quanh cao, chẳng hạn như ánh sáng mặt trời tươi sáng – và tự hào với màn hình phản xạ chỉ 4,5%, nằm trong số DisplayMate thấp nhất đã từng đo. Ngoài ra, màn hình kết hợp độ sáng cao và phản xạ thấp tương đương mức đánh giá tương phản xung quanh 227 “cao nhất mà chúng tôi từng đo được cho bất kỳ màn hình điện thoại thông minh nào”.

Người dùng có thể bắt tay vào Galaxy S8 cũng như S8 + và trải nghiệm màn hình Infinity Immersive Immersive dành cho mình bắt đầu từ ngày 21 tháng 4.

Be the first to comment

Leave a Reply