Màn hình iphone 7 bị sọc và mẹo khắc phục thông minh

Man hinh iPhone 7 bi soc

Màn hình iPhone 7 bị sọc và bạn đang rất lo lắng về điều đó. Đừng vội buồn nào, những thông tin sau đây có thể sẽ vô cùng hữu ích cho bạn đấy.

Màn hình iPhone 7 bị sọc là một lỗi khiến người dùng rất lo lắng và khó chịu. Với lỗi này người dùng sẽ gặp hai trở ngại nghiêm trọng. Thứ nhất thẩm mỹ chiếc iPhone 7 sang trọng bị ảnh hưởng bởi những vết sọc. Thứ hai chức năng hiển thị kém do các sọc che khuất khiến người dùng khó chịu và bất tiện. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục “chứng bệnh” này như thế nào? Hãy cùng xem những chia sẻ sau đây.

Xem thêm: Thay màn hình iPhone 7 chất lượng

Man hinh iPhone 7 bi soc

Màn hình iPhone 7 bị sọc nguyên nhân từ đâu?

Màn hình iPhone 7 bị sọc là một lỗi thực sự khiến người dùng khó chịu. Lỗi này bắt nguồn từ những trục trặc về phần cứng hoặc phần mềm của máy. Apple cũng có thể là người phải chịu trách nhiệm cho lỗi này. Tuy nhiên hầu hết các máy lỗi do sản xuất đều đã được Apple xử lý.

Lỗi phần mềm chiếm một phần nhỏ trong các nguyên nhân màn hình iPhone 7 bị sọc. Xung đột chính là lý do chủ yếu khiến màn hình trục trặc và xuất hiện các vết sọc dọc.

Lỗi phần cứng là lỗi phổ biến nhất dẫn đến lỗi sọc màn hình hoặc phải thay màn hình iPhone 7 mới. Lỗi phần cứng phần lớn do va chạm trong quá trình sử dụng của người dùng tạo nên các hỏng hóc.

Man hinh iPhone 7 bi soc

Mẹo hay khắc phục màn hình iPhone 7 bị sọc

Khắc phục màn hình iPhone 7 bị sọc không quá khó. Áp dụng các thao tác sau đây bạn có thể xử lý “nhanh gọn” lỗi màn hình sọc ngay lập tức.

– Khởi động lại máy: bạn có thể phải khởi động đến lần thứ 3 hoặc hơn mới có thể xử lý được lỗi.

– Restore lại máy: khi iPhone 7 được cài lại trạng thái mặc định ban đầu rất có thể lỗi màn hình iPhone 7 bị sọc sẽ được khắc phục.

– Cập nhập phiên bản mới: khi phiên bản cũ không còn thích hợp nó dễ tạo ra các xung đột và khiến máy hoạt động không ổn định. VÌ vậy hãy cập nhập phiên bản mới cho iPhone 7.

– Xóa bỏ các app nặng hoặc không còn tương thích nữa: đây cũng là một trong những cách khắc phục lỗi màn hình iPhone 7 bị sọc.

> Xem thêm: Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ

Ngoài ra nếu không thể xử lý được với những mẹo trên. Các bạn không nên tự ý sửa chữa hãy mang máy tới trung tâm để được kiểm tra hỗ trợ.

Be the first to comment

Leave a Reply