Người mua HTC U11 sẽ có bộ sạc trên xe miễn phí

Người mua HTC U11 sẽ có bộ sạc trên xe miễn phí

HTC U11 đã được ra mắt vào tháng năm với năm biến thể màu sắc nhưng thị trường Ấn Độ đã chỉ có hai màu ban đầu. Một vài ngày trở lại, phiên bản màu đỏ của điện thoại thông minh được ra mắt ở trong nước và đã được đặt hàng trước.

Mẫu điện thoại HTC U11 “màu đỏ” mới ra mắt cũng được bán với giá Rs. 51.990 như các biến thể màu khác. Trong một nỗ lực để thu hút người mua tìm kiếm một điện thoại thông minh cao cấp, HTC sẽ cung cấp bộ sạc trên xe miễn phí với mọi đơn đặt hàng trước của HTC U11 ở Ấn Độ. Việc vận chuyển phiên bản Solar Red được đặt hàng trước của điện thoại thông minh sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 8 và điện thoại thông minh sẽ được tích hợp với bộ sạc trên xe hơi.

Người mua HTC U11 sẽ có bộ sạc trên xe miễn phí

Để làm mới theo các thông số kỹ thuật của nó, HTC U11 trang trí màn hình hiển thị 5,5 inch QHD 1440p Super LCD 5 với tính năng bảo vệ Corning Gorilla Glass 5. Dưới mui xe, có một bộ vi xử lý Octa-Core Qualcomm Snapdragon 835 SoC với tốc độ 2.45GHz được kết hợp với bộ nhớ đồ họa Adreno 540 và RAM 6GB. Điện thoại thông minh này có dung lượng lưu trữ 128GB có thể mở rộng lên đến 2TB với thẻ nhớ microSD với khe cắm thẻ nhớ kép.

>> Có thể bạn quan tâm: LG V30 được tung ra cùng với một phiên bản Plus

Chạy trên Android 7.1.1 Nougat đứng đầu với giao diện HTC Sense, HTC U11 đi kèm với đánh giá IP67 làm cho nó chống nước và bụi. Có một cảm biến dấu vân tay và các tính năng khác như 4G VoLTE, Bluetooth 4.2, NFC và USB Type-C 3.1. Một chiếc pin 3000mAh với chức năng Charge nhanh 3.0 cho điện thoại thông minh. Về hình ảnh, điện thoại thông minh đến với một camera phía sau 12MP và một máy ảnh tự chụp 16MP ở phía trước.

HTC U11 sẽ có bộ sạc trên xe miễn phí

Điểm nổi bật của HTC U11 là tính năng Edge Sense. Edge Sense là một loại tích hợp cử chỉ theo cách cách mạng. Công nghệ này nhằm mục đích tăng cường cách người dùng tương tác với điện thoại thông minh. Với một sự bóp nhẹ đơn giản trên mép, công nghệ này sẽ cho phép người dùng nhấp vào ảnh hoặc khởi động ứng dụng yêu thích của họ và hơn thế nữa.

Be the first to comment

Leave a Reply