Những đặc điểm nổi bật trên Samsung Galaxy S8

Samsung Galaxy S8

Samsung Galaxy S8 được bán trên toàn thế giới vào ngày 28 tháng 4 và có giá 689 bảng tại Anh hoặc 720 đô la Mỹ. Đây là dòng điện thoại mà nhiều người ao ước

Từ giây phút tôi nhìn thấy chiếc Samsung Galaxy S8 với kích thước 6,2 inch lớn hơn, tôi nhận ra rằng chiếc điện thoại này đặc biệt hơn tôi tưởng. Đây là một chiếc điện thoại được thiết kế rất sáng tạo, một chiếc điện thoại mà tôi rất muốn trải nghiệm dù mức giá cũng khá cao.

Thiết kế trên Samsung Galaxy S8

Màn hình Galaxy S8 được thiết kế cong cũng như dòng Galaxy S7 trước đó, nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn. òng điện thoại này có ba màu: đen tối, bạc sáng và màu xám với màu xanh nước biển.

Màu mà tôi yêu thích và lựa chọn là màu đen, và nó đúng màu đen trên tất cả, với mặt bóng sáng mà pha trộn vào màn hình. Nó cảm thấy như một mảnh hoàn chỉnh, với kính, màn hình và kim loại kết hợp tất cả với nhau.

Samsung Galaxy S8

Bộ chuyển đổi âm lượng và chế độ chờ được kết hợp với một nút mới ở bên cạnh. S8 được thiết kế mỏng và trọng lượng cực kỳ nhẹ ở 155g, nhưng nó cảm thấy chắc chắn và chính xác. Lần cuối cùng Samsung chọn hướng thay đổi lớn với vị trí hàng đầu, nhiều tính năng cơ bản đã bị mất trong quá trình chuyển đổi.

Galaxy S8 được trang bị một khe cắm thẻ nhớ microSD tiếp tục ngồi chen chúc với chiếc nano-SIM, bộ sạc không dây Qi đã bị đánh giá về mặt đạo đức cũng có mặt, và thiết bị này cũng chống nước và chống bụi IP68, vì vậy nó sẽ sống sót trong nước trong 30 phút tới độ sâu 1,5 mét.

mat sau Samsung Galaxy S8

Samsung cũng giữ lại giắc tai nghe; Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng bất cứ ai nghĩ rằng đó là một ý tưởng tồi. Quyết định của Apple về việc loại bỏ một kết nối headphone vật lý dường như nó có thể báo hiệu sự sụp đổ của jack cắm 3.5mm, nhưng Samsung đã đi theo một hướng khác bằng cách bao gồm một cặp chùm dây AKG rất tốt trong hộp.

Mặt trước của Samsung Galaxy S8 hầu như là màn hình – và điều này thực sự làm cho S8 nổi bật. Tuy nhiên, không giống với G6, màn hình hiển thị ở đây đã tan chảy vào trong vành kim loại chắc chắn.

Thiet ke Samsung Galaxy S8

Giống như đa số điện thoại Samsung, bảng điều khiển AMOLED và có độ phân giải quad-HD + 2960 x 1440. Nó cũng được chứng nhận ‘Mobile HDR Premium’, vì vậy bạn sẽ có thể phát các chương trình HDR (dải động) cao từ Amazon Prime và Netflix khi những ứng dụng đó được cập nhật. Có thể nói, HDR là sự phát triển quan trọng nhất trong công nghệ truyền hình là những năm gần đây, mang lại độ tương phản tốt hơn và hình ảnh sáng hơn.

Màu sắc sống động rực rỡ, nhưng nó tránh ánh sáng rực rỡ hơn trong khi vẫn hiển thị màu đen sâu nhất. Galaxy S8 bao gồm phạm vi màu trên DCI-P3 cho nhiều màu sắc hơn, và trong một số trường hợp, độ sáng có thể phá vỡ hàng rào 1000-nit. Xem xét hầu hết các điện thoại, bao gồm cả LG G6, chỉ lên đến khoảng 650 nits, đây là những thứ ấn tượng nghiêm túc. Trên thực tế, màn hình này sáng đến mức tôi có thể giữ độ sáng lên 25% và nó có thể nhìn thấy rõ ràng trong nhà.

dac diem Samsung Galaxy S8

Trong một động thái chắc chắn sẽ cố gắng kéo dài pin 3000mAh khá nhỏ, khi bạn gỡ bỏ Galaxy S8 của mình, nó sẽ được thiết lập để hiển thị ở độ phân giải 1080p thay vì quad-HD. Hầu hết mọi người có lẽ sẽ không nhận thấy sự khác biệt – và đó là tốt. Nhưng tôi muốn đề nghị nhảy vào Cài đặt và chuyển đổi mọi thứ lên. Có thể để lại một số ứng dụng với phông chữ lớn kỳ quặc và một cái nhìn nhẹ nhàng hơn trên văn bản và biểu tượng. Nếu xem xét bạn đang chi 600 đô la / 700 đô la trên điện thoại, có thể bạn sẽ muốn nó trông tốt nhất.

Samsung Galaxy S8 là điện thoại tốt nhất hiện có cho phương tiện truyền thông binging, và tôi đã bắt đầu chọn nó lên thay vì iPad của tôi khi tôi muốn xem một cái gì đó trên đường đi. Có một chế độ thông minh gọi là ‘Video Enhancer’, tăng cường độ tương phản và độ sáng trong các ứng dụng nhất định – Netflix, Prime Video, YouTube và như vậy … để tạo hiệu ứng giả tạo-HDR. Tôi sẽ không khuyên bạn giữ nó trên tất cả các thời gian, do sự gia tăng pin, nhưng nó làm cho một màn hình tuyệt vời thậm chí tốt hơn.

>> Có thể bạn quan tâm: Cách chụp ảnh xóa phông trên Samsung S8

Be the first to comment

Leave a Reply