OnePlus 5 đã được mở bán tại Ấn Độ thông qua Amazon

OnePlus 5

OnePlus 5 đã được phát hành ở Ấn Độ trong ngày 22/6. Trong thời gian một tuần, điện thoại thông minh này sẽ được bán rỗng rãi trong nước.

OnePlus 5 đã ra mắt tại Ấn Độ và giờ đây người dùng có thể được mua sản phẩm từ các công ty bán lẻ trực tuyến độc quyền của Amazon tại Ấn Độ. Các OnePlus 5 là có sẵn trong hai phiên bản là RAM 64GB và RAM 8GB với dung lượng lưu trữ là 6GB và 128GB. Với mức giá Rs. 32.999 và Rs. 37.999 tương đương.

OnePlus 5

Các OnePlus 5 được niêm yết để bán trong nước vào ngày ra mắt chính nó. Trong ngày 22/6, các thiết bị đã được bán trên Amazon lúc 4:30 PM nhưng đã hết hàng khá sớm. Ngày nay, việc mở bán sản phẩm tại Ấn Độ đã được thông qua các nhà bán lẻ của Amazon.

>> Xem thêm: iPhone 8 rò rỉ camera kép phía sau cùng màn hình

Bên cạnh đó người dùng có thể sử dụng thẻ ghi nợ SBI hoặc thẻ tín dụng cho các giao dịch. Chương trình này được áp dụng ngày hôm nay và ngày mai. Nếu bạn đăng nhập vào ứng dụng Amazon trên OnePlus 5, bạn sẽ nhận được Rs. 250 tiền mặt khi thanh toán tại Amazon.

Vodafone trả trước sử dụng khi mua OnePlus 5 sẽ nhận dữ liệu 10GB 4G mỗi tháng với giá 1GB cho năm tháng. Ngoài ra, các thuê bao trả sau Vodafone sẽ nhận được 9GB miễn phí cho năm chu kỳ thanh toán về việc mua các gói từ 1GB trở lên. Các Vodafone cung cấp là áp dụng giữa ngày 22 tháng 6 và 30 tháng 9.

OnePlus 5 duoc mo ban tai an do

Nếu bạn là người dùng Kindle mua OnePlus 5, bạn có thể nhận được Rs. 500 khi bạn đăng nhập vào ứng dụng Kindle trên các điện thoại thông minh OnePlus giữa ngày 22 tháng 6 và 31 tháng 7.

Bên cạnh đó, các OnePlus 5 sẽ nhận được bản cập nhật đầu tiên của mình trong ngày ra mắt của nó. Mặc dù bản cập nhật không mang lại nhiều tính năng mới cho các điện thoại thông minh nhưng nó bao gồm một số tối ưu hóa và sửa lỗi cực tốt.

Nguồn: http://www.gizbot.com/

Be the first to comment

Leave a Reply