OnePlus 5 được cập nhật OxygenOS 4.5.12 và đây là những cải tiến mới

OxygenOS 4.5.12

OnePlus 5 mới đây đã được cập nhật lên OxygenOS 4.5.12. Vậy trong bản cập nhật này, đâu là những cải tiến mới? Hãy cùng theo dõi trong bài viết sau.

OnePlus 5 đang trong quá trình nhận một bản cập nhật nhỏ khác- bản cập nhật được cho là sẽ cải tiến nhiều vấn đề mà chủ sở hữu đã báo cáo kể từ khi ra mắt điện thoại. OxygenOS 4.5.12 cho OnePlus 5 đã được phát hành vào cuối tuần và hiện đang được cập nhật cho tất cả người dùng trên toàn thế giới.

Mặc dù bản cập nhật này không mang lại bất kỳ tính năng mới nào, nhưng nó vẫn khắc phục một số lỗi nhỏ đã làm ảnh hưởng đến OnePlus 5 một thời gian. Các lỗi như tín hiệu 4G yếu ở một số khu vực, cũng như vấn đề hiển thị với một số thành phần UI, chỉ là một số vấn đề được đề cập trong bản cập nhật.

OxygenOS 4.5.12

Dưới đây là danh sách đầy đủ các thay đổi được bao gồm trong bản cập nhật mới nhất. Lưu ý rằng một số sửa lỗi được liệt kê có thể đã được thực hiện trong bản cập nhật OxygenOS trước đó.

– Lỗi mất biểu tượng khi tải về ứng dụng trong 4.5.11;

– Hỗ trợ tùy chỉnh nhạc chuông thông báo;

– Cải thiện tốc độ khởi chạy của ứng dụng;

– Tối ưu hóa độ sáng thích ứng;

– Khắc phục vấn đề video trên YouTube bị tụt lại phía sau âm thanh;

– Khắc phục vấn đề của một số yếu tố giao diện người dùng;

– Khắc phục vấn đề không có mạng 4G + ở một số vùng;

– Cập nhật bản vá an ninh cho Android vào tháng 9;

– Sửa lỗi chung.

OxygenOS 4.5.12 được đẩy OTA (trên không) theo từng giai đoạn, vì vậy hãy dành thời gian nếu nó không có ngay trên chiếc Opne Plus 5 của bạn. Theo OnePlus, sẽ không mất hơn một vài ngày để bản cập nhật này có thể tiếp cận tất cả điện thoại OnePlus 5.

Xem thêm: Asus Zenfone 4 Selfie Lite hiện đã có trên toàn quốc

Be the first to comment

Leave a Reply