OnePlus 5 được xác nhận dùng vi xử lý Snapdragon 835

OnePlus 5

OnePlus 5 sẽ giữ nguyên máy quét dấu vân tay ở mặt trước giống như OnePlus 3T và các phiên bản trước đó. Điều này đã thu hút rất nhiều người dùng

Điện thoại OnePlus 5 sẽ ra mắt vào mùa hè này, điều này đã được hãng này khẳng định. Và nó sẽ được gọi là OnePlus 5 chứ không phải OnePlus 4 vì lý do nhà sản xuất Trung Quốc bỏ qua số 4 để lên OnePlus 5 vì cho rằng số “4” thường không mang lại sự may mắn. Giám đốc điều hành của công ty, Pete Lau đã khẳng định rằng OnePlus 5 sẽ được trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ nhất từ trước tới nay.

OnePlus 5

OnePlus dường như đã sẵn sàng để bắt đầu một chiến dịch quảng cáo mới cho chiếc điện thoại đời mới của họ. Họ sẽ tiết lộ chi tiết kỹ thuật của OnePlus 5 từng chút một. Đây là một chiến lược rất quen thuộc mà OnePlus đã sử dụng trước đây, và điều này giúp hãng này bước đầu thành công- khi những tin tức về sản phẩm này vẫn được các trang báo liên tục nhắc tới.

Pete Lau đã khẳng định rằng OnePlus 5 sẽ được trang bị chip vi xử lý mạnh mẽ Snapdragon 835 của Qualcomm, điều này không làm người ta ngạc nhiên. Qualcomm là đơn vị sản xuất vi mạch hàng đầu trong thời điểm hiện tại, và OnPlus đang hợp tác với Quanlcomm để tạo ra sản phẩm tốt nhất của họ. Thêm vào đó, tất cả những tin đồn và thông tin rò rỉ chúng ta đã biết từ trước về OnePlus 5 đều đã đề cập đến SD835.

OnePlus 5 su sung Snapdragon 835

Pete Lau Lau cho biết OnePlus cũng sẽ tập trung vào việc cải thiện độ trễ cảm ứng trên chiếc OnePlus 5 (đó là một điều mà trước đây khiến công ty đau đầu nhất), cũng như chạy mượt mà hơn. Chắc chắn hãng này đã lấy cảm hứng từ những thành công của chiếc Google Pixel và Google Pixel XL. Trên OnePlus 5, các ứng dụng mà người dùng sử dụng nhiều nhất sẽ được hệ điều hành ưu tiên, trong khi đó những ứng dụng mà hầu như không được chạm vào sẽ không làm ảnh hưởng gì đến hiệu suất hoạt động của chiếc điện thoại này.

>> Xem thêm: Lộ hình ảnh Sony Xperia XZ Premium màu đỏ mới nhất

Be the first to comment

Leave a Reply