OnePlus 5 nhận bản cập nhật OxygenOS 4.5.11

OnePlus 5 nhận bản cập nhật OxygenOS 4.5.11

Khi nói đến việc gửi bản cập nhật phần mềm, OnePlus đã cập nhật phần mềm mới. Công ty đẩy mạnh các bản cập nhật mới trên OnePlus 3, 3T và 5.

Như vậy, OnePlus hiện đang đưa ra bản cập nhật mới cho hạm đội hiện tại của mình. Mặc dù nó đã không được chính thức công bố, Reddit người dùng đã xác nhận tin tức. Cập nhật OxygenOS mới nhất cho OnePlus 5 mang số xây dựng 4.5.11. Nó được đưa ra ít hơn một tháng sau khi điện thoại thông minh nhận được bản cập nhật OxygenOS 4.5.10. Dù sao đi nữa hãy kiểm tra các tính năng mới được cập nhật.

Để bắt đầu, bản cập nhật khắc phục một số lỗi đã gây phiền toái cho người dùng OnePlus 5 trong một thời gian ngay bây giờ. Quan trọng nhất, có vấn đề với video trên YouTube bị tụt lại phía sau âm thanh, đã được giải quyết.

OnePlus 5 nhận bản cập nhật OxygenOS 4.5.11

Khác hơn thế, cập nhật dường như đã cố định các vấn đề hiển thị của một số yếu tố giao diện người dùng. Ngay cả việc tiếp nhận tín hiệu mạng 4G + đã được cải thiện ở một số vùng.

Ngoài ra, cập nhật OxygenOS 4.5.11 đã thêm tùy chọn để tùy chỉnh chuông thông báo. Tốc độ phát hành của ứng dụng cũng đã được cải thiện.

Ngoài ra, bản cập nhật cũng bao gồm bản vá bảo mật Android vào tháng 9 và một số bản sửa lỗi nhỏ. Vâng, đây là khá nhiều tất cả mọi thứ cập nhật mang lại với nó. Chúng tôi sẽ biết thêm về cập nhật khi OnePlus chính thức công bố về vấn đề này.

OnePlus 5 nhận cập nhật OxygenOS 4.5.11

Như thường lệ, OnePlus cuộn ra các bản cập nhật trong các giai đoạn. Do đó, đừng hoảng sợ nếu thiết bị của bạn chưa nhận được bản cập nhật mới. Sẽ mất vài ngày trước khi OxygenOS 4.5.11 thực hiện theo cách của nó cho tất cả điện thoại OnePlus 5.

OnePlus 5 cũng dự kiến ​​sẽ sớm cập nhật Android 8.0 Oreo. Thiết bị này đã được phát hiện trên Geekbench chạy Android Oreo OS. Tuy nhiên, không rõ chắc khi chính xác OnePlus sẽ bắt đầu triển khai phiên bản Android mới nhất tới OnePlus 5.

Nguồn: Tin công nghệ

Be the first to comment

Leave a Reply