OnePlus 5 với 8GB RAM, Snapdragon 835 xuất hiện trên Geekbench

OnePlus 5, điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo từ nhà sản xuất smartphone Trung Quốc một lần nữa được phát hiện trên danh sách Geekbench trước khi chính thức ra mắt. Một thiết bị OnePlus với tên mã A5000 với 8GB RAM đã xuất hiện trong nền tảng benchmarking của GeekBench, đồng thời khẳng định sự hiện diện của nền tảng Qualcomm Snapdragon 835 với tốc độ 1.9GHz. Chiếc điện thoại này đã đạt được điểm số 1917 trong thử nghiệm đơn lõi và 6562 trong thử nghiệm đa lõi.

oneplus 5 su dung ram 8gb

Danh sách này càng làm tăng thêm tin đồn rằng công ty thực sự đang lên kế hoạch cho một phiên bản với 8GB bộ nhớ RAM. Trước đó trong ngày, Giám đốc điều hành OnePlus Pete Lau giới thiệu thiết kế của điện thoại thông minh sắp ra mắt, cho thấy thiết lập máy ảnh kép nằm ngang. Chiếc điện thoại này dường như có tính năng thiết kế tương tự như của iPhone 7 Plus của Apple, bao gồm cả Anten uốn hình chữ U.

Bạn có thể quan tâm đến: Kinh nghiệm xử lý nhanh Samsung J7 nhanh hết pin

Điện thoại thông minh sẽ được chính thức công bố cho các thị trường toàn cầu vào ngày 20 tháng 6 và sẽ được ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 22 tháng 6. Các điện thoại thông minh sẽ được độc quyền thông qua Amazon và rò rỉ gần đây cho thấy nó sẽ bán lẻ tại Rs. 32.999 (11 Triệu VNĐ) cho RAM 6GB, mô hình lưu trữ 64GB và Rs. 37,999 (13,4 Triệu VNĐ) cho RAM 8GB, dung lượng lưu trữ 128GB.

Be the first to comment

Leave a Reply