Oppo A71 lặng lẽ ra mắt tại một số thị trường

Oppo A71 lặng lẽ ra mắt tại một số thị trường

Điện thoại thông minh này đã được tung ra trong vài ngày qua. Trong khi chúng tôi nhìn thấy LG, Motorola, Sony, Xiaomi cùng với một số khác giới thiệu các thiết bị mới của mình là nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc, Oppo đã lặng lẽ ra mắt một chiếc điện thoại thông minh mới là Oppo A71 trên thị trường.

Tuy nhiên, công ty dường như đã đưa ra thiết bị ở Malaysia và Pakistan. Được mệnh danh là Oppo A71, thiết bị này cũng đang được niêm yết trên trang web của công ty tại các quốc gia nói trên.

Oppo A71 lặng lẽ ra mắt tại một số thị trường

Đi kèm với chi tiết được trình bày trên trang web, điện thoại thông minh mới có giá RM858 ở Malaysia, nghĩa là xấp xỉ Rs. 12.913. Oppo A71 có thêm màu vàng và đen và có thể mua ở Malaysia.

Chúng tôi không có bất kỳ một lời chính thức nào về việc thiết bị này sẽ được sản xuất ở các thị trường khác hay không, nhưng chúng tôi sẽ liên lạc với Oppo trong cùng một trường hợp.

Bây giờ, chúng ta hãy cùng xem xét một số tính năng và thông số kỹ thuật của điện thoại thông minh mới.

Oppo A71 lặng lẽ ra mắt

Oppo A71 có thiết kế unibody kim loại và đi kèm với một màn hình HD 5,2 inch (720 x 1280 pixel). Chiếc điện thoại này được trang bị bộ vi xử lý Octa-Core MTT5450T của MediaTek với tốc độ 1.5GHz và nó cũng được kết hợp với GPU Mali-T860 MP2.

Điện thoại thông minh này cung cấp 3GB bộ nhớ RAM và 16GB bộ nhớ trong, có thể được mở rộng thêm với sự trợ giúp của thẻ nhớ microSD.

Oppo A71 có một camera 13 megapixel phía sau với khẩu độ f / 2,2, PDAF, đèn LED Flash. Mặt trước, có một camera 5-megapixel phía trước với khẩu độ f / 2,4.

Điện thoại thông minh này được hỗ trợ bởi pin 3000mAh và chạy trên Android 7.1 Nougat với màu vỏ OS 3.1 trên đầu trang.

Nguồn: Tin tức công nghệ

Be the first to comment

Leave a Reply