Phải làm gì khi Samsung J7 bị đen màn hình

Samsung J7 bi den man hinh
Samsung J7 bị đen màn hình

Samsung J7 bị đen màn hình là lỗi thường gặp và gây nhiều trở ngại cho người sử dụng. Khắc phục Samsung J7 đen màn hình thế nào là điều mọi người quan tâm

Samsung J7 là dòng điện thoại có độ bền khá cao và chất lượng camera tốt, thiết kế đẹp mắt cùng màn hình rộng đem đến cho người dùng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng điện thoại này. Với màn hình lớn giúp người dùng thỏa sức lướt website hay xem film, nhưng sẽ ra sao nếu màn hình Samsung J7 bị hư hỏng? Chắc hản sẽ gây rất nhiều trở ngại cho người dùng. Lỗi Samsung J7 bị đen màn hình chính là vấn đề thường gặp khiến nhiều người dùng vô cùng lo lắng. Vậy khắc phục tình trạng đen màn hình J7 thế nào?

Samsung J7 bi den man hinh
Samsung J7 bị đen màn hình

Nguyên nhân khiến Samsung J7 bị đen màn hình

Khi màn hình Samsung J7 bị đen sẽ khiến bạn không thể trải nghiệm điện thoại được. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động của người dùng. Vậy nguyên nhân gây nên lỗi này là do đâu?

– Người dùng vô ý làm điện thoại rơi xuống đất hay rơi vào nước khiến màn hình bị hư hỏng.

– Có thể là do điện thoại hết sạch pin khiến màn hình Samsung J7 không kích hoạt lên được.

– Bạn cài ứng dụng không tương thích trên Samsung J7 gây xung đột và khiến điện thoại bị tắt nguồn, màn hình bật không lên.

– Do pin điện thoại bị chai khiến bạn sạc không vào điện thoại Samsung J7 và màn hình không thể bật lên.

Dù là nguyên nhân nào nhưng khi nhận thấy Samsung J7 bị đen màn hình, bạn cần bình tĩnh và tìm giải pháp khắc phục tốt nhất nhé.

khac phuc samsung j7 bi den man hinh
Khắc phục Samsung J7 bị đen màn hình

Phải làm gì khi Samsung J7 bị đen màn hình?

Trước khi đem điện thoại tới trung tâm điện thoại để được hỗ trợ khắc phục và thay màn hình Samsung J7 zin mới, bạn hãy thử khắc phục bằng những cách dưới đây nhé

– Reset lại máy có thể sẽ giúp màn hình điện thoại J7 được bật lên lại đó nhé.

– Kiểm tra xem điện thoại J7 có bị nứt vỡ hay chịu tác động nào không, nếu chịu tác động từ bên ngoài có thể sẽ làm kết nói từ main tới màn hình bị ảnh hưởng khiến màn hình bị đen hay chập chờn.

– Bạn hãy thử dùng cục sạc khác sạc vào điện thoại. Có thể là do cục sạc cũ bị hư khiến bạn sạc không vào điện nên màn hình không kích nguồn lên được.

Trường hợp bạn đã thực hiện các cách trên mà vẫn không khắc phục được lỗi Samsung J7 bị đen màn hình thì màn hình J7 của bạn đã bị hư hỏng hoặc có thể lỗi là do hư hỏng IC hoặc main rồi đó. Bạn nên nhanh chóng đem máy đến trung tâm uy tín như FASTCARE để được khắc phục tình trạng trên nay nhé.

>> Tham khảo thêm: Xử lý Samsung S6 Edge loạn cảm ứng

Be the first to comment

Leave a Reply