Rò rỉ LG G6 Mini với màn hình lớn cùng RAM 3GB

Rò rỉ LG G6 Mini với màn hình lớn cùng RAM 3GB

Gần đây, rò rỉ hình ảnh LG G6 Mini có thể được đưa ra như là LG Q6. Điện thoại này sẽ có màn hình lớn tỉ lệ 18: 9 cùng RAM 3GB

LG G6 Mini đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu quy định Mỹ FCC mang số model M700 Các tweet khẳng định rằng điện thoại LG bị cáo buộc sẽ tính năng tỷ lệ khung hình 18: 9 .. Ngoài ra, theo thông tin rò rỉ còn cho thấy rằng điện thoại thông minh trong câu hỏi có thể nêu bật một camera 13 MP phía sau và RAM 3GB.

Ngoài ra còn có một liên kết đến một tweet từ @ Jon4Lakers (Jon Rettinger), trong đó có các liên kết đến một nội dung LG G6 Mini được công bố vào tháng Tư năm cho thấy các khái niệm về các thiết bị tạo ra bởi những một người dùng ở TechnoBuffalo.

Rò rỉ LG G6 Mini với màn hình lớn cùng RAM 3GB

Các báo cáo trước về LG G6 Mini đã làm sáng tỏ về các thông số kỹ thuật có thể. Các biến thể nhỏ hơn của G6 hàng đầu có khả năng tự hào về một màn hình 5.4-inch với tỷ lệ màn hình-to-cơ thể dưới 80%. Giống như G6 LG, cái này cũng được cho là tính năng 18 :. 9 aspect ratio Đáng chú ý, tỷ lệ màn hình-to-thân của G6 là 78,6%.

>> Xem thêm: OnePlus 5 đã được mở bán tại Ấn Độ thông qua Amazon

Có một khả năng cho sản phẩm này là nó sẽ đến với Snapdragon 821 SoC. Những hình ảnh bị rò rỉ trước đây gợi ý rằng các thiết bị có thể được đưa ra với bộ cảm biến máy ảnh phía sau kép như LG G6 thay vì một bộ cảm biến 13MP duy nhất là tuyên bố bây giờ. Ngoài ra, các thiết bị dường như có một cổng USB loại C ở phía dưới và một jack cắm audio 3.5mm ở phía trên. Khối lượng và điện phím được đặt ở cạnh trái của thiết bị.

Rò rỉ LG G6 Mini RAM 3GB

Tính đến bây giờ, không có xác nhận về thông số kỹ thuật của LG G6 Mini. Chúng ta cần phải chờ cho đến khi công ty công bố sản phẩm.

Nguồn: http://www.gizbot.com/

Be the first to comment

Leave a Reply