Rò rỉ LG V30 sẽ có giá dưới Rs. 50,000

Rò rỉ LG V30 sẽ có giá dưới Rs. 50,000

LG gần đây đã công bố chiếc V30 hàng đầu của mình tại triển lãm IFA. Tuy nhiên, công ty đã không nói rõ ràng về tính sẵn có và giá cả toàn cầu của điện thoại thông minh. Thật thú vị, LG có thể đã tiết lộ giá LG V30 sẽ có ở Mỹ.

Công ty Hàn Quốc đang tổ chức một cuộc thi trên trang Twitter của Điện thoại di động Hoa Kỳ cho khách hàng. Ai thắng cuộc thi sẽ nhận được ba chiếc LG V30 miễn phí. Không có câu trả lời, có một số điều khoản và điều kiện áp dụng cho cuộc thi này. Một trong những điều kiện bắt buộc về mặt pháp lý cho thấy giá trị bán lẻ ước tính của các giải thưởng được cung cấp.

Rò rỉ LG V30 sẽ có giá dưới Rs. 50,000

Mỗi chiếc LG V30 được cho là có giá trị $ 749,99, đó là khoảng Rs. 48.000. Mặc dù không theo cách trực tiếp, thông tin này đến thẳng từ LG. Vì vậy, nó là an toàn để nói rằng LG V30 sẽ mang cùng một mức giá, nhiều hơn hoặc ít hơn.

Vì vậy, nếu giả định của chúng tôi là đúng, chiếc LG hàng đầu sẽ rẻ hơn nhiều so với các loại hàng tàu cao cấp khác. Để so sánh, Samsung Galaxy Note 8, được coi là một trong những đối thủ chính của nó, sẽ được bán với giá 930 USD (khoảng 60.000 Rs) ở hầu hết các khu vực.

Rò rỉ LG V30 sẽ có giá không cao

Nếu bạn đang tự hỏi về các thông số kỹ thuật, LG V30 có tất cả mọi thứ một thiết bị hàng đầu nên có. Đây là điện thoại thông minh đầu tiên sử dụng một ống kính tinh thể rõ ràng với độ mở ống kính f / 1.6 cao nhất. Hệ thống âm thanh Hi-Fi DAC cũng đáng chú ý.

Ngoài ra, LG V30 còn được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 835 với RAM 4GB và dung lượng lưu trữ 64GB / 128GB.

>> Xem thêm: LG V30 được tung ra cùng với một phiên bản Plus

Be the first to comment

Leave a Reply