Rò rỉ thiết kế Samsung Galaxy S9 sắp ra mắt

Rò rỉ thiết kế Samsung Galaxy S9 sắp ra mắt

Với việc Galaxy Note 8 được tung ra thị trường vào ngày mai, vẫn còn quá sớm để suy đoán về Galaxy S9. Bộ đôi Galaxy S8 được ra mắt vào tháng 4 năm nay và chúng tôi kỳ vọng phiên bản kế nhiệm sẽ đến chỉ trong quý I năm 2018.

Galaxy S8 với màn hình hiển thị vô cực không có màn hình đã nhận được nhiều nhận xét tốt từ người dùng rằng công ty đã quyết định sử dụng thiết kế tương tự cho Galaxy Note 8. Tuy nhiên, năm nay đang dần kết thúc dần dần và đã đến lúc phải tập trung vào các mô hình thế hệ kế tiếp được đưa ra trong năm tới.

Rò rỉ thiết kế Samsung Galaxy S9 sắp ra mắt

Chúng tôi đã nhìn thấy một vài chi tiết về điện thoại thông minh Galaxy S9 và Galaxy S9 +. Gần đây, chúng tôi thấy rằng những điện thoại thông minh này từ Samsung sẽ sử dụng Qualcomm Snapdragon 845 SoC. Ngay cả một danh sách điểm chuẩn trước đây dường như đã khẳng định việc sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm trong các mô hình hàng đầu của Samsung vào năm 2018. Trước đây, người ta nói rằng Galaxy S9 và S9 + sẽ vẫn giữ được những kích thước màn hình giống như những chiếc tàu hàng thế hệ hiện tại.

Thông tin gần đây về Galaxy S9 là điện thoại thông minh có thể có thiết kế kiểu mô-đun. Tin đồn này đến từ một blogger của Nga @eldarmurtazin (thông qua GizmoChina). Theo tweet, Galaxy S9 có thể đi kèm với thiết kế modul có thể cho phép người dùng đính kèm một số phụ kiện bao gồm pin hoặc máy ảnh tương tự như Moto Mods trên Moto Z Play và Z2 Play. Ông cũng chỉ ra rằng thiết kế đang chờ được chấp thuận, do đó có khả năng nó không xảy ra là tốt.

Thiết kế Samsung Galaxy S9

Bên cạnh Motorola, Essential Phone (PH-1) cũng có thiết kế mô đun cho phép người dùng đính kèm các phụ kiện như Essential 360 Camera và những thiết bị khác chưa được tung ra.

Hiện tại, Galaxy S9 được cho là có kích thước màn hình là 5,77 inch và 76,22 inch tương tự như các phiên bản tiền nhiệm của họ và có bộ cảm biến dấu vân tay hiển thị trong màn hình. Các điện thoại thông minh được cho là có một thiết lập máy ảnh kép phía sau và 6GB / RAM 8GB.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy Note 8 sẽ được bán ra từ 24 tháng 8

Vì vẫn còn quá sớm để kết luận về Galaxy S9, chúng tôi cần phải chờ thêm chi tiết để tiếp cận trực tuyến trong những tháng tới về điện thoại thông minh hàng đầu năm 2018.

Be the first to comment

Leave a Reply