Rò rỉ thông tin khẳng định LG V30 vào ngày 31 tháng 8

Rò rỉ thông tin khẳng định LG V30 vào ngày 31 tháng 8

Kế hoạch tiếp theo của LG dự kiến ​​ra mắt vào cuối tháng này. LG vừa gửi ra phương tiện truyền thông mời cho LG V30 ra mắt.

Theo lời mời báo chí của GSMArena, điện thoại thông minh sẽ được công bố tại một sự kiện vào ngày 31 tháng 8 tại Berlin.

Sự kiện này sẽ khởi động vào lúc 2 giờ chiều theo giờ PST (3:30 PM IST). Như bạn thấy từ lời mời, LG đã tập trung giới thiệu sản phẩm mới là LG V30. Đi theo thông tin chúng tôi đã thu được cho đến thời điểm này, điện thoại thông minh sẽ có tính năng thiết lập camera kép phía sau với đèn flash LED kép được đặt ở bên phải.

Rò rỉ thông tin khẳng định LG V30 vào ngày 31 tháng 8

Hình ảnh thực của thiết bị mà chúng tôi đã gửi vào đầu ngày hôm nay cũng cho thấy máy quét dấu vân tay gắn phía sau.

Nói về các thông số kỹ thuật khác, LG V30 được xác nhận là có màn hình QHD + 6 inch với tỷ lệ co là 18: 9. Công ty đã sử dụng tấm POLED trên tàu hàng sắp tới của nó, vì vậy màn hình của nó sẽ hơi cong. Hơn nữa, màn hình hiển thị sẽ được Corning Gorilla Glass 5 bảo vệ tốt hơn.

Điện thoại thông minh cũng sẽ thể hiện một màn hình màn hình rộng hơn so với các thiết bị trước.

Đối với nội tạng, LG V30 dự kiến ​​sẽ đi kèm với bộ vi xử lý Snapdragon 835 được trang bị bộ nhớ RAM 4GB. Nó sẽ cung cấp 64GB không gian lưu trữ mặc định, cần được mở rộng hơn nữa. Trên mặt trước của phần mềm, thiết bị có thể chạy trên Android 7.1.1 Nougat OS ngay trên máy.

LG V30 ra mắt vào ngày 31 tháng 8

Ngoài ra, LG V30 được cho là có tính năng chứng nhận chống nước và bụi IP68. Điều này cho thấy rằng sẽ có một pin kín, có thể không tháo rời không giống như các mô hình trước đó trong dòng V. Điện thoại thông minh được cho là lấy điện từ pin 3200mAh.

Có nhiều hơn, điện thoại thông minh có thể đến với một loại hệ thống âm thanh Bang & Olufsen.

>> Có thể bạn quan tâm: Hình ảnh rò rỉ giao diện điện thoại Oppo sắp tới

Be the first to comment

Leave a Reply