Samsung Galaxy C10 với cảm biến camera khủng

Samsung Galaxy C10

Điện thoại với camera tốt sẽ giúp người dùng có thể chụp lại những khoảnh khắc đẹp chân thực. Samsung Galaxy C10 được trang bị camera kép sẽ khiến bạn hài lòng.

Hiện nay đã có những rò rỉ khác nhau mà Samsung Galaxy C10 sẽ là điện thoại đầu tiên của Samsung được trang bị camera kép. Nhiều bạn trong số đó có thể cho rằng Samsung Galaxy Note 8 sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung được trang bị như vậy. Tuy nhiên chúng tôi đã cho bạn thấy các bản phác thảo của Galaxy C10 cho thấy thiết lập hai camera trên lưng; Hôm nay chúng tôi có thể cho bạn thấy một hình ảnh đẹp của Galaxy C10 trong Rose Gold xác nhận rằng một cặp cảm biến camera sẽ tô điểm cho phía sau của máy.

Samsung Galaxy C10

Mặc dù hình ảnh không cho chúng ta một cái nhìn toàn diện ở mặt sau của mô hình, nó cho thấy chúng ta đủ để kết luận rằng máy quét vân tay sẽ được nhúng vào nút nhà ở mặt trước của thiết bị. Mặc dù các thông số cuối cùng chưa được biết, chúng tôi đã nghe nói rằng Snapdragon 660 SoC nằm dưới nắp ca-pô. Điều này bao gồm một CPU lõi bát và GPU Adreno 512.

man hinh Samsung Galaxy C10

Các nhà sản xuất gọi kích thước cảm biến trên Smartphone khác nhau đối với dòng máy DSLR và dòng máy pns, với dòng DSLR kích thước cảm biến là chiều dài x rộng của cảm biến tính theo mm, đối với dòng máy pns thì đó là kích thước đường chéo cảm biến tính theo đơn vị inch. Những kích thước đã phổ biến thành tiêu chuẩn các hãng sử dụng các tên gọi như: full frame, APS-C,..Kích thước cảm biến phổ biên trên smart phone (1/2.3″).

Cảm biến camera thường được mô tả với các kích thước là 1/1.8″ hoặc 2/3″, nhưng đây không phải là kích thước của đường chéo cảm biến ảnh. Chúng lớn hơn so với kích thước thật của đường chéo cảm biến ảnh.Đây chính là đường kính của đường tròn chứa cảm biến.

camera Samsung Galaxy C10

Bên cạnh đó, dự kiến Samsung Galaxy C10 sẽ cùng ra mắt với Galaxy C10 Plus và cả 2 dòng điện thoại này còn tích hợp cả trợ lý ảo Bixby tương tự như Samsung Galaxy S8.

>> Có thể bạn quan tâm: Samsung Galaxy S8 Plus bị lỗi âm thanh gây nhiều tranh cãi

Be the first to comment

Leave a Reply