Samsung Galaxy Note 8 sẽ có màn hình lớn hơn Galaxy S8+

Samsung Galaxy Note 8

Samsung đã công bố bộ đôi điện thoại thông minh hàng đầu là Galaxy S8 và Galaxy S8 +. Và thiết bị tiếp theo là Galaxy Note 8 sẽ được công bố vào tháng 8.

Theo các thông tin rò rỉ cho thấy Galaxy Note 8 sẽ trông giống như Galaxy S8 +. Báo cáo mới nhất đã đến từ BusinessKorea cho thấy phablet hàng đầu sẽ có một màn hình lớn hơn so với Galaxy S8 +.

Galaxy S8 + đã được đưa ra vào tháng cùng với Galaxy S8 đi kèm với một màn hình 6.2-inch. Sản phẩm này bao gồm bảng điều khiển phía trước đã làm cho thiết bị cầm tay thoải mái hơn cùng kích thước màn hình lớn hơn. Đi theo các báo cáo gần đây, sắp tới Galaxy Note 8 có thể sẽ đến với một màn hình lớn hơn là 6.3-inch.

Samsung Galaxy Note 8

Về thông số kỹ thuật, Galaxy Note 8 được dự kiến ​​sẽ đến với SoC Snapdragon 836 sẽ được khởi động vào tháng 7 này. Vi xử lý này có thể được kết hợp với RAM 8GB cho những tính năng đa nhiệm vượt trội và khả năng lưu trữ phong phú với bộ nhớ 256GB. Các khía cạnh khác cho là là một phần của các thiết bị hàng đầu là một camera kép phía sau và loa kép ở phía trước.

Galaxy Note 8 được dự kiến ​​sẽ được công bố vào tháng 8, sẽ ra mắt sớm hơn so với triễn lãm công nghệ IFA 2017 một chút. Công ty dường như đẩy sự ra mắt trước đó để làm cho nó cạnh tranh với iPhone 8 sẽ được công bố vào tháng 12.

Samsung Galaxy Note 8 co man hinh lon

Nếu bạn còn nhớ, công ty đã làm như vậy trong năm qua bằng cách tung ra Galaxy Note 7 vào đầu tháng tám năm 2016 để cạnh tranh với iPhone 7 và 7 Plus.

>> Có thể bạn quan tâm: Note 8 sẽ không có máy quét vân tay ở mặt sau

Be the first to comment

Leave a Reply