Samsung Galaxy Note 8 sẽ được bán ra từ 24 tháng 8

Samsung Galaxy Note 8 sẽ được bán ra từ 24 tháng 8

Hầu hết chúng ta đang háo hức chờ đợi Galaxy Note 8. Samsung đã gửi ra các thông tin cho sự kiện Unpacked tiếp theo, nó sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 8.

Như thường lệ với lời chào mời ra mắt, lời mời từ Samsung không đề cập đến từ Galaxy Note 8. Nó cho thấy một hình màu xanh giống như Samsung S Pen cho đến khi người tổ chức Note 7 sẽ được đưa ra trong ngày nói trên. Bây giờ, chúng tôi đã đi qua một số thông tin thú vị. Theo một bài đăng Reddit được thực hiện bởi nhân viên Best Buy, Galaxy Note 8 sẽ được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 24 tháng 8.

Nếu thông tin hóa ra là hợp pháp, người dân Hoa Kỳ sẽ có thể mua thiết bị chỉ sau một ngày khởi động. Vâng, nó là khá đáng ngạc nhiên vì Samsung mất một vài tuần để phát hành một hạm đội sau khi thông báo chính thức.

Samsung Galaxy Note 8 sẽ được bán ra từ 24 tháng 8

Theo tin đồn mới nhất, một người kiểm duyệt Reddit đã xác minh rằng nguồn thực sự là nhân viên của Best Buy. Điều đó đã được nói, nó không có nghĩa là tin đồn phải là sự thật. Vì vậy, cho đến khi chúng tôi nhận được một số xác nhận chính thức, bạn tốt hơn hãy xem thông tin trên là để tham khảo.

Bạn cũng nên biết tin đồn này chỉ áp dụng được ở Mỹ. Vì vậy, ở Ấn Độ, chúng tôi có thể phải chờ đợi một tháng hoặc lâu hơn để có được bàn tay của chúng tôi trên Samsung Galaxy Lưu ý 8.

Từ những tin đồn hiện tại, Galaxy Note 8 được cho là trang trí màn hình Super AMOLED 6,3 inch. Có thể sử dụng Màn hình Infinity như được thấy trên Galaxy S8 và Galaxy S8 + với tỷ lệ co là 18.5: 9.

>> Xem thêm: Điện thoại bị vào nước, xử lý như thế nào?

Phablet hàng đầu sắp tới được cho ra mắt với Snapdragon 835 SoC hoặc một Exynos 8895 SoC trong nhà tùy thuộc vào khu vực. Bộ vi xử lý này được cho là kết hợp với bộ nhớ RAM 6GB và pin 3300mAh.

Samsung Galaxy Note 8 sẽ được bán ra tháng 8

Có những tuyên bố rằng Galaxy Note 8 sẽ đến với một bút Stylus S được cập nhật. Hãy nhớ rằng Galaxy Note 7 đi kèm với một S Pen tiên tiến có thể làm nhiều khả năng. Chiếc điện thoại này được cho là chiếc đầu tiên của Samsung có thiết kế máy ảnh kép ở phía sau.

Theo các báo cáo gần đây, phablet hàng đầu của Samsung có thể có cảm biến dấu vân tay ở phía sau của nó như trên Galaxy S8 và S8 + và một máy quét mống mắt ở phía trước cùng với máy ảnh tự chụp. Tuy nhiên, dường như có sự khác biệt lớn trong việc định vị của cảm biến vân tay. Nó được đặt ở vị trí bên cạnh thiết lập máy ảnh kép làm cho nó khó tiếp cận.

Be the first to comment

Leave a Reply