Samsung Galaxy Note 8 với máy ảnh kép rò rỉ

Samsung Galaxy Note 8 với máy ảnh kép rò rỉ

Samsung Galaxy Note 8 sẽ được công bố vào ngày 23 tháng 8 tại sự kiện Galaxy Unpacked. Đây sẽ là thiết bị đầu tiên thiết lập camera kép.

Nếu bạn không ấn tượng với thông tin này, có một tin đồn thú vị về các máy ảnh kép trên Samsung phable hàng đầu sắp tới. Một báo cáo gần đây của GSMArena trích dẫn một nguồn tin Trung Quốc tuyên bố rằng máy ảnh Galaxy Note 8 sẽ có hỗ trợ zoom quang học 3x. Điều này đã được dự đoán bởi các nhà phân tích nổi tiếng của KGI Ming-Chi.

Samsung Galaxy Note 8 với máy ảnh kép rò rỉ

Các nhà phân tích đã tuyên bố rằng thiết bị sẽ được đưa ra với máy ảnh kép với ống kính telephoto từ lâu. Bây giờ, ông tuyên bố rằng ống kính telephoto sẽ có khả năng zoom 3x.

Trước đây, nhà phân tích tương tự cho rằng thiết lập máy ảnh kép của Galaxy Note 8 bao gồm một cảm biến 13MP chính với ống kính góc rộng và một cảm biến thứ cấp 12MP với ống kính tele. Cả hai cảm biến này đều có tính năng ổn định hình ảnh quang học.

>> Xem thêm: Galaxy S8 Active đẹp mắt sẽ có pin 4000mAh

Từ các kết quả bị rò rỉ trước đây của Galaxy Note 8 đã được xác nhận, người ta đã xác nhận rằng thiết bị hàng đầu sẽ được công bố vào ngày 23 tháng 8 sẽ có màn hình Infinity mà chúng ta đã thấy trên Galaxy S8 và Galaxy S8 +. Giống như các vị trí hàng đầu của năm nay, phiên bản sắp tới cũng được cho là có các cạnh cong mà không có bất kỳ viền nào ở hai bên và viền tối thiểu ở trên cùng và dưới cùng. Cuối cùng, Lưu ý Galaxy 8 cũng được cho là đã được đưa ra không có nút home về thể chất tương tự như điện thoại thông minh của Galaxy S trong năm nay. Ngoài ra, màn hình có thể có tỷ lệ tương tự là 18,5: 9.

Samsung Galaxy Note 8 với máy ảnh kép

Gần đây, chúng tôi đã xem xét một báo cáo khác trích dẫn một người dùng Twitter và sự rò rỉ thông tin phổ biến rằng Galaxy Note 8 sẽ được đưa ra trong ba lựa chọn màu sắc – Deep Blue, Black và Orchid Grey. Trong khi các biến thể Đen và Xanh là phổ biến, có vẻ như biến thể của Deep Blue là một cái gì đó khá mới và thú vị.

Nguồn: https://www.gizbot.com

Be the first to comment

Leave a Reply