Samsung Galaxy Note 9 sẽ có máy quét ngón tay?

Samsung Galaxy Note 9

Samsung vừa mới được cấp bằng sáng chế về máy quét ngón tay trên điện thoại. Liệu có phải Samsung Galaxy Note 9 sẽ nhận được tính năng này?

Samsung Note 8 mới được ra đời và chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa, mới có thể thấy sự xuất hiện của Samsung Galaxy Note 9. Tuy nhiên, nhiều người đã bắt đầu dự đoán về việc chiếc điện thoại này sẽ được trang bị tính năng cảm biến ngón tay.

Điều đó có thể để lại cho Galaxy Note 9, nhưng trong bất kỳ trường hợp nào đó là một thiết bị với thiết kế Display Infinity mà chúng ta đang thấy được mô tả ở đây trong cơ sở dữ liệu bằng sáng chế của Hàn Quốc nộp đơn.

Samsung Galaxy Note 9

Thật khó để làm chủ được tốc độ và độ chính xác của một máy quét liên lạc khi bạn chỉ có một thành phần phát ra ẩn dưới vỏ bọc và màn hình để dựa vào đó, vì cả Samsung và Apple đều không hoàn thiện công nghệ kịp thời để đưa nó vào Galaxy S8 hoặc iPhone X, trong khi Apple thậm chí đã đi với một giải pháp hoàn toàn khác nhau sinh trắc học.

Tuy nhiên, chúng tôi đang có những thiết bị đầu tiên với máy quét ngón tay được trưng bày trong năm tới, vì vậy chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Samsung phủ nhận điều này bằng máy ảnh của mình khi mùa thu năm tới. Hơn nữa, Samsung kết nối người đọc với cảm biến áp suất, vì vậy không có gì trong thiết kế hiện tại sẽ phải thay đổi ở phía trước. Samsung vẫn có tin đồn sử dụng bảng điều khiển 6,32 “tương tự cho Note 9 vào năm tới, vì vậy chúng tôi chỉ có thể thấy một thiết kế Infinity Display tinh vi hơn, trong khi hầu hết các thay đổi khác có thể được dành riêng cho thiết bị.

Xem thêm: HMD cập nhật Android 8.0 Oreo beta cho Nokia 8

Be the first to comment

Leave a Reply